Sáng ngày 05/11/2019, Thư viện cộng đồng thị xã Kỳ Anh đã tiến hành trao tặng sách cho tổ dân phố Đông Trinh, phường Kỳ Trinh để xây dựng tủ sách tổ dân phố văn hóa. Với tổng số sách trao tặng gần 70 cuốn gồm các thể loại: sách pháp luật, lịch sử, tiểu thuyết, sách về đường lối chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà Nước... Tổng trị giá hơn 3.300.000 đồng.

      

Trao tặng sách hỗ trợ xây dựng tủ sách tại TDP Đông Trinh, phường Kỳ Trinh

       Trước đó, vào tháng 10/2019, Thư viện cộng đồng cũng đã trao tặng cho Đoàn xã Kỳ Lợi và thôn Hải Thanh xã Kỳ Lợi gần 200 cuốn sách trị giá gần 5.000.000 đồng để thực hiện chương trình "Đổi rác thải nhựa và túi ni lon lấy sách" và xây dựng tủ sách văn hóa thôn trong nội dung tiêu chí xây dựng danh hiệu Khu dân cư văn hóa.

Trao tặng sách thôn Hải Thanh, xã Kỳ Lợi

Trao tặng sách Đoàn xã Kỳ Lợi

      Tất cả số sách trao tặng đều được cán bộ thư viện kêu gọi sự quyên góp, hỗ trợ từ các nhà hảo tâm trên khắp mọi miền Tổ Quốc trong suốt thời gian qua. Đây là hoạt động thường xuyên của thư viện cộng đồng thị xã trong việc hỗ trợ các đơn vị phường, xã, thôn, tổ dân phố, trường học trong việc xây dựng tủ sách tại các thư viện trường học, các trung tâm văn hóa xã, phường, nhà văn hóa thôn, tổ dân phố.

      Trong thời gian tới, Thư viện cộng đồng thị xã Kỳ Anh sẽ tiếp tục kêu gọi sự hỗ trợ nguồn sách của các nhà hảo tâm trên khắp mọi miền Tổ Quốc, đồng hành cùng các địa phương, đơn vị, trường học xây dựng tủ sách, thư viện, các điểm đọc sách cộng đồng phục vụ các em học sinh, sinh viên, Nhân dân, góp phần duy trì, phát triển văn hóa học trên địa bàn thị xã.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Bản đồ thị xã Kỳ Anh
    Liên kết website
   Thống kê: 174.566
   Online: 2