Chiều ngày 28/11, TT HĐND thị xã Kỳ Anh đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 11/2019. Đ/c Đặng Văn Thành - TUV - Bí thư Thị ủy đã tới dự phát biểu ý kiến chỉ đạo. Các Phó Chủ tịch HĐND thị xã Trần Xuân Phượng, Phạm Đình Hùng chủ trì phiên họp.

Các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì phiên họp HĐND tháng 11

    Trong tháng 11, TT HĐND thị xã đã phối hợp với Đoàn ĐBQH, HĐND- UBND tỉnh tổ chức tiếp xúc cử tri tại phường Sông Trí, các tổ đại biểu đã tổ chức tiếp xúc cử tri tại các địa phương trước kỳ họp thứ 12. Thực hiện các chương trình giám sát chuyên đề về thực hiện chương trình nước sạch sinh hoạt trên địa bàn thị xã, phối hợp tốt tiếp công dân định kỳ tháng 11, chuẩn bị các nội dung cho kỳ họp HĐND thị xã lần thứ 12 khóa I.

Đ/c Đặng Văn Thành - TUV - Bí thư Thị ủy phát biểu chỉ đạo tại phiên họp

      Sau khi nghe các ý kiến thảo luận của các đại biểu, phát biểu tại phiên họp, Bí thư Thị ủy Đặng Văn Thành cho rằng: Đây là kỳ họp cuối năm bàn nhiều nội dung quan trọng, chính vì vậy, Thường trực HĐND, các Ban của HĐND và UBND thị xã, các cơ quan có liên quan cần chuẩn bị tốt các nội dung báo cáo trình tại kỳ họp, đảm bảo chất lượng, đúng thời gian quy định. Các câu hỏi chất vấn phải đúng trọng tâm, có tính bao quát trên các lĩnh vực.Việc thông qua các Nghị quyết phải định hướng đưa ra được các chính sách đảm bảo đời sống dân sinh.     

Đ/c Trần Xuân Phượng, Phó Chủ tịch TT HĐND thị xã kết luận phiên họp

      Kết luận tại phiên họp, Phó Chủ tịch TT HĐND thị xã Trần Xuân Phượng đã thống nhất thời gian ban hành các báo cáo trước ngày 01/12,  nội dung các ý kiến thảo luận tổ hoàn thành trước ngày 08/12. Một số câu trả lời cử tri chưa hoàn thiện thì đề nghị các tổ xem xét và trả lời lại đầy đủ.  Tại kỳ họp lần này dự kiến sẽ đưa 4 - 5 nội dung chất vấn và trả lời chất vấn. TT HĐND thị xã đề nghị các ban, các tổ HĐND chuẩn bị các câu hỏi chất vấn. Theo đó, UBND và các phòng ban liên quan cần chuẩn bị tốt nội dung các báo cáo và gửi về TT HĐND đúng thời gian quy định.                                               

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Bản đồ thị xã Kỳ Anh
    Liên kết website
   Thống kê: 187.883
   Online: 24