Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN VN 20/10, sáng ngày 09/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã phối hợp với Trung tâm Văn hóa- Truyền thông thị xã đã tổ chức giải Bóng chuyền Nữ toàn thị xã lần thứ III năm 2019. Các đồng chí đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đ/c Dương Thanh Hòa - Phó Bí thư TT Thị ủy, đại diện các ban, ngành, đoàn thể đã tới dự Lễ khai mạc.

        

Các đại biểu về tham dự, tặng cờ lưu niệm cho các đội

     

Đồng chí Hà Thị Lam - Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ thị xã khai mạc giải

      Tham gia giải có 12 đội bóng đến từ 12 xã, phường. Với thể thức thi đấu được tổ chức theo hình thức bốc thăm chia thành 04 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt ở mỗi bảng để tính điểm, chọn các đội đứng đầu mỗi bảng vào thi đấu tứ kết. Sau đó chọn các đội xuất sắc vào vòng chung kết.

12 đội tham gia đến từ 12 xã, phường

       Mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng ngay sau Lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với tinh thần giao lưu, các cầu thủ thi đấu đã thể hiện tình đoàn kết, giao lưu học hỏi và tinh thần thể thao hết mình, đem đến cho khán giả những trận thi đấu hay, hấp dẫn.

Mặc dù trận đấu diễn ra dưới tiết trời không thuận lợi, nhưng vẫn thu hút đông đảo các cổ động viên về cỗ vũ

Trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tích, nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, mãn nhãn khán giả đến xem 

     Giải Bóng chuyền Nữ thị xã Kỳ Anh lần thứ III là hoạt động thường niên, có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích, tạo điều kiện giao lưu giữa các đơn vị, góp phần khơi dậy phong trào tập luyện thể dục, thể thao cho hội viên phụ nữ và cổ vũ phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe cho hội viên phụ nữ góp phần hoàn thành tốt trong lao động, sản xuất, học tập và công tác.

                                                               


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Bản đồ thị xã Kỳ Anh
    Liên kết website
   Thống kê: 188.912
   Online: 11