Sáng ngày 04/10, BHXH thị xã Kỳ Anh đã tổ chức tập huấn đào tạo, đối thoại với 48 đại lý thu BHYT, BHXH trên địa bàn thị xã Kỳ Anh. Lãnh đạo UB MTTQ, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân thị xã đã tới dự.

Đại biểu tham dự Hội nghị

Đồng chí Phạm Thị Ý - Giám đốc BHXH thị xã khai mạc, quán triệt một số nội dung hội nghị tập huấn

         Tại hội nghị, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về chính sách BHXH, BHYT theo quy định của Luật BHXH sửa đổi; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT. Hướng dẫn nghiệp vụ kỹ năng khai thác BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình; các chế độ được hưởng khi tham gia BHXH tự nguyện; quy trình thu, cấp đổi sổ BHXH, thẻ BHYT. Điều kiện, quyền hạn, trách nhiệm Đại lý. Ngoài ra, các học viên còn được trang bị thêm một số nội dung liên quan đến chính sách BHYT tự nguyện và BHXH. 

Giảng viên truyền đạt kiến thức kỹ năng, nghiệp vụ cho các đại lý thu BHXH, BHYT

         Hội nghị cũng giành thời gian trả lời, giải đáp những câu hỏi vướng mắc của các học viên xoay quanh nội dung các bài giảng và các tình huống có thể gặp trong quá trình tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH, BHYT tại địa phương.

       Thông qua HN tập huấn nhằm tiếp tục cập nhập thông tin mới, củng cố các kiến thức, nâng cao chất lượng hoạt động của nhân viên đại lý thu BHXH, BHYT, phát huy hiệu quả của mạng lưới đại lý thu BHXH, BHYT trên đại bàn thị xã. Tích cực vận động Nhân dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn thị xã Kỳ Anh. 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Bản đồ thị xã Kỳ Anh
    Liên kết website
   Thống kê: 148.973
   Online: 35