Trong 02 ngày 04-05/10, Trung tâm bồi chính trị thị xã Kỳ Anh tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng công tác đảng cho 250 học viên là Bí thư chi bộ, cấp ủy viên cơ sở trên địa bàn thị xã. Tham dự khai mạc có đồng chí Dương Thanh Hòa - Phó Bí thư TT Thị ủy, đồng chí Trần Nam Phong - UVBTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy, cùng đông đảo các đại biểu cơ sở.

Đồng chí Trần Nam Phong - UVBTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy khai mạc, quán triệt nội dung lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên được giảng viên truyền đạt các chuyên đề chính về: Đấu tranh phòng chống “diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng; mạng xã hội và trách nhiệm sử dụng mạng xã hội của cán bộ, đảng viên; công tác Đảng của chi ủy, bí thư chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục, đào tạo, xây dựng và phát triển văn hóa, con người, quản lý, bảo vệ tài nguyên môi trường ở cơ sở và nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước ở địa phương bảo đảm quyền tự do dân chủ.

Đồng chí Hoàng Văn Thanh - Giám đốc Trung tâm Thông tin Tuyền giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy  - Giảng viên truyền đạt các chuyên đề nâng cao kiến thức kỹ năng nghiệp vụ cho các học viên tại lớp tập huấn

Phó Bí thư TT Thị ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy tặng quà cho các đảng viên về tham dự lớp tập huấn

Lớp tập huấn nhằm giúp các đồng chí Bí thư chi bộ, các cấp ủy viên cơ sở kịp thời cập nhật những nội dung cơ bản, sát thực với hoạt động ở đơn vị mình. Nâng cao hơn nữa về nhận thức, trách nhiệm, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Đảng tại cơ sở, từ đó tập trung lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời, góp phần trang bị những kỹ năng, kiến thức, nghiệp vụ để xây dựng và lãnh đạo tổ chức cơ sở đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên.