Câu lạc bộ Trái tim nhân ái Lào Cai tặng quà tại huyện Can Lộc.

Thông qua sự kết nối của Huyện đoàn Can Lộc, Câu Lạc bộ Trái tim nhân ái Lào Cai vừa tổ chức trao tặng nhiều suất quà cho các gia đình, cá nhân có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, neo đơn già cả, thường xuyên ốm đau, bệnh tật trên địa bàn huyện Can Lộc với tổng giá trị gần 30 triệu đồng.

 Upload

Các thành viên của CLB Nhân Ái trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Can Lộc

Upload

Chia sẻ với nhân dân vùng lũ huyện Can Lộc, Câu lạc bộ đã quyên góp tiền mua chăn, màn, chiếu, các nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt như: gạo, muối, đường, dầu ăn, … để trao tặng 51 suất quà cho các gia đình, cá nhân trên địa bàn huyện, mỗi suất trị giá gần 500.000 đồng, nhằm góp phần động viên, san sẻ những khó khăn, vất vả của người dân sau đợt mưa lũ kéo dài hồi tháng 10 vừa qua, giúp nhân dân ổn định cuộc sống.

Upload

Trước khi đến trao quà, CLB đã kết nối với Ban Thường vụ  Huyện Đoàn Can Lộc để tìm hiểu đặc điểm tình hình của huyện và những địa phương chịu thiệt hại trong trận mưa lũ vừa qua,  qua đó xây dựng kế hoạch, kinh phí để quyên góp ửng hộ. 

Upload

Được biết, CLB Trái tim nhân ái Lào Cai được thành lập từ năm 2015, xuất phát từ ý tưởng chia sẻ và giúp đỡ cộng đồng của các thành viên CLB. Kể từ khi thành lập đến nay, CLB đã có gần 300 chuyến tình nguyện đến các địa phương trong và ngoài tỉnh, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn để động viên, chia sẻ với các chương trình hành động như: Áo ấm cho em, quyên góp xây dựng nhà tình nghĩa, hỗ trợ kinh phí mổ cho trẻ bị bệnh tim, hở hàm ếch, … với tổng trị giá ước tính hàng tỉ đồng.

 

                                                       Gia Hiếu – Bí thư Đoàn xã Kim Lộc.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   Bản đồ thị xã Kỳ Anh
    Liên kết website
   Thống kê: 54.490
   Online: 14