Agribank Can Lộc bàn giao nhà tình nghĩa cho vợ liệt sỹ

Sáng 21/11, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh huyện Can Lộc đã tiến hành bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Phỉ, ở xóm Tây Vinh, xã Tùng Lộc (Can Lộc). Trưởng Ban Dân Huyện ủy Bùi Thị Kiều Nhi đến dự.

Upload

Bà Nguyễn Thị Phỉ năm nay 80 tuổi, là vợ liệt sỹ Đặng Hữu Xứng, hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Lâu nay bà sống với cháu ngoại trong điều kiện ngôi nhà cũ đã bị hư hỏng xuống cấp nghiêm trọng nhưng không có điều kiện xây mới.

Với tinh thần chung tay vì cộng đồng, với số tiền 40 triệu đồng từ sự đóng góp bằng ngày lương của đội ngũ cán bô Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh huyện Can Lộc cùng với sự giúp đỡ về vật chất, ngày công của anh em, bà con làng xóm và chính quyền địa phương, sau hơn 1 tháng thi công, ngôi nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Đạt Võ