Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, Đồng chí Đặng Trần Phong – Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã  đến tặng quà cho các cháu thiếu nhi là trẻ em mồ côi, trẻ tàn tật tại 2 xã Song Lộc và Kim Lộc.

Upload

 

Đồng chí Đặng Trần Phong và đoàn trao số tiền hỗ trợ cho gia đình ông Đặng Thanh Bình (Xuân Lộc)

Tại các xã Song Lộc và Kim Lộc, Đoàn đã tặng 4 suất quà trị giá mỗi suất 500.000 đồng cho các cháu là trẻ em tàn tật, trẻ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn... Tại các gia đình, đồng chí Đặng Trần Phong đã ân cần thăm hỏi động viên, chia sẻ những khó khăn và nỗi đau bệnh tật cùng gia đình và các cháu; mong muốn các gia đình khắc phục khó khăn, chăm sóc các cháu có được cuộc sống vui vẻ, hòa nhập với bạn bè cùng trang lứa. Đồng thời giao trách nhiệm cho các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, đặc biệt là quan tâm đến đời sống trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình nghèo, trẻ em diện chính sách, thực hiện các biện pháp giúp đỡ một cách cụ thể, thiết thực, tạo điều kiện cho mọi trẻ em có cơ hội phát triển bình đẳng cả về thể chất lẫn tinh thần.

Tiếp đó đồng chí Đặng Trần Phong đã đến trao sổ tiết kiệm 50 triệu đồng cho gia đình ông Đặng Thanh Bình ở Thôn Yên Xuân xã Xuân Lộc. Hai vợ chồng ông bà đã ngoài 80 tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Được biết, suất quà trên do công ty TNHH cây xanh Công Minh, thuộc thị xã Đồng Xoài tỉnh Bình Phước tài trợ nhân kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đồng Lộc với tổng trị giá 100 triệu đồng để hỗ trợ cho bà con nhân dân huyện Can Lộc, trong đó 50 triệu xây dựng 1 ngôi nhà tình nghĩa; 01 sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng cho gia đình ông Đặng Thanh Bình ở thôn Yên Xuân xã Xuân Lộc./.

 

                         Minh Đông


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin cùng chuyên mục
  Tin liên quan

    Bình luận


   Mã xác thực không đúng.
    Bản đồ thị xã Kỳ Anh
     Liên kết website
    Thống kê: 168.016
    Online: 13