Chiều 13/10, Thị ủy Kỳ Anh tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống các ban xây dưng Đảng. Bí thư Thị uỷ Nguyễn Đình Hải, Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ Dương Thanh Hoà, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Quốc Hà, lãnh đạo, chuyên viên các ban Đảng, trưởng các ban, phòng đơn vị UBND thị xã cùng tham dự.

Trong không khí thân mật phấn khởi, Bí thư Thị uỷ Nguyễn Đình Hải đã chúc mừng, ghi nhận kết quả tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của đồng chí các lãnh đạo, chuyên viên các Ban Tổ chức, Dân vận, Uỷ ban kiểm tra và Văn phòng cấp uỷ trong thời gian qua.

Thường trực Thị uỷ tặng hoa chúc mừng các Ban xây dựng Đảng

Thường trực HĐND, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân thị xã tặng hoa chúc mừng

Bày tỏ sự tin tưởng phát huy truyền  88 năm Ngày truyền thống, mỗi cán bộ, công chức làm công tác Đảng sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ công tác, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, góp phần tích cực vào thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ nhất.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thị uỷ tặng hoa chúc mừng

Trưởng các phòng, ban, đơn vị trực thuộc UBND thị xã tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo Công an thị xã tặng hoa chúc mừng

Cũng nhân dịp này Thường trực Thị ủy, Thường trực HĐND, UBND, các phòng ban đơn vị đã tặng hoa chúc mừng các ban xây dựng Đảng nhân ngày truyền thống./.

Hồng Chúng – Anh Tuấn