Phổ biến, giáo dục pháp luật Phổ biến, giáo dục pháp luật

• Những chính sách về tiền lương, nghề nghiệp, phụ cấp có hiệu lực từ 01/8/2018

Cập nhật ngày

Tăng mức trợ cấp và phụ cấp ưu đãi người có công, tiêu chuẩn chức danh trong giáo dục nghề nghiệp, mức lương của giáo viên dự bị đại học, phụ cấp với cán bộ, chiến sĩ cảnh vệ, trợ cấp cán bộ xã già yếu nghỉ việc…là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 8/2018.
  • Những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 7/2018

Cập nhật ngày

Công an huyện có thể được xem xét trang bị trực thăng vũ trang; tăng lương cơ sở thêm 90.000 đồng một tháng...là một trong những chính sách nổi bật sẽ có hiệu lực bắt đầu từ tháng 7/2018.
  • Giảm giá khám bệnh và 87 dịch vụ y tế từ ngày 15/7

Cập nhật ngày

88 dịch vụ bao gồm giá khám bệnh, giá ngày giường, giá dịch vụ chẩn đoán cận lâm sàng sẽ giảm giá từ 15-7 tới đây. Lần đầu tiên sau 6 năm, giá dịch vụ y tế điều chỉnh giảm.
  • Chính sách mới: Những tin vui cho cán bộ, công chức từ ngày 1/7

Cập nhật ngày

Từ ngày 01/7/2018, nhiều chính sách mới có hiệu lực thi hành liên quan đến cán bộ, công chức, viên chức. Trong đó, chế độ về tiền lương, mức đóng bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT)… được quan tâm.
  • Công tác PBGDPL hướng mạnh về cơ sở của thị xã Kỳ Anh

Cập nhật ngày

Để triển khai kịp thời, hiệu quả và đồng bộ công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, ngay từ đâu năm phòng Tư pháp đã thường xuyên kịp thời tham mưu UBND thị xã ban hành kế hoạch triển khai: công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; các văn bản hướng dẫn theo quý... Chính vì vậy, trong 6 tháng đầu năm công tác phổ biến, giáo dục pháp luật đã đạt được nhiều kết quả nổi bật.
  • Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật Hình sự và Dân sự tại xã Kỳ Hà

Cập nhật ngày

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 63/KH-UBND ngày 17/01/2018 của UBND thị xã Kỳ Anh về công tác PBGDPL; Hòa giải cơ sở; Chuẩn tiếp cận pháp luật; Xây dựng và thực hiện hương ước, quy ước năm 2018 trên địa bàn thị xã.
  • Tập huấn cập nhật kiến thức mới về quản lý chi ngân sách nhà nước

Cập nhật ngày

Trong 2 ngày 9 -10/6, Kho bạc nhà nước (KBNN) phối hợp với Phòng Tài chính- kế hoạch (TCKH) thị xã tổ chức tập huấn cập nhật kiến thức mới về quản lý chi ngân sách nhà nước (NSNN) cho các chủ tài khoản, kế tóan các đơn vị sử dụng ngân sách trên địa bàn.
  • Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính