Phổ biến, giáo dục pháp luật Phổ biến, giáo dục pháp luật

• UBND phường Kỳ Trinh – tích cực hưởng ứng Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam 09/11

Cập nhật ngày

Thực hiện Kế hoạch số 1279/KH-UBND ngày 04/10/2017 của UBND thị xã Kỳ Anh về Tổ chức thực hiện “Ngày pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” năm 2017. UBND phường Kỳ Trinh đã xây dựng Kế hoạch và tổ chức triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày pháp luật tại địa phương.
  • UBND phường Kỳ Liên tổ chức tập huấn về Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo và Luật Hòa giải cơ sở

Cập nhật ngày

Chiều ngày 25 tháng 10 năm 2017, UBND phường Kỳ Liên tổ chức tập huấn về Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo và Luật Hòa giải cơ sở năm 2013.
  • Những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 5/2017

1. Từ ngày 28/5/2017, bãi bỏ nhiều mẫu hợp đồng liên quan đến quyền sử dụng đất
  • 04 Thông tư nổi bật về giáo dục sẽ bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/5/2017

1. Không còn thi tốt nghiệp đại học đối với hệ vừa làm vừa học
  • Hội nghị giao ban công tác Tư pháp 6 tháng đầu năm và triền khai nhiệm vụ những tháng cuối năm

Cập nhật ngày

Chiều ngày 28 tháng 7, UBND Thị tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Về dự hội nghị có lãnh đạo Sở Tư pháp,đại diện lãnh đạo một số phòng ban liên quan, lãnh đạo UBND,công chức Tư pháp – Hộ tịch các xã phường.
  • Hội nông dân thị xã Kỳ Anh: Tập huấn luật an toàn giao thông, cho cán bộ hôi cơ sở

Cập nhật ngày

Sáng ngày 8/4, Hội nông dân thị xã Kỳ Anh đã tổ chức lớp tập huấn về cán bộ hội cơ sở năm 2016 và luật an toàn giao thông cho cán bộ hội cơ sở.
  • Sớm đưa luật mới Dân sự và Hình sự vào thực tiễn

Cập nhật ngày

Sáng 25/05, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh – Chủ tịch Hội đồng phối hợp phổ biến - giáo dục pháp luật tỉnh cùng lãnh đạo Sở Tư pháp chủ trì hội nghị trực tuyến với các địa phương về tập huấn Bộ Luật Dân sự và Bộ luật Hình sự 2015. Chủ trì phía đầu cầu thị xã Kỳ Anh Đ/c Phan Duy Vĩnh- UVBTV Phó chủ tịch UBND thị.
  • Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính