Phổ biến, giáo dục pháp luật Phổ biến, giáo dục pháp luật

• Công tác PBGDPL hướng mạnh về cơ sở của thị xã Kỳ Anh

Cập nhật ngày

Để triển khai kịp thời, hiệu quả và đồng bộ công tác phổ biến, giáo dục pháp luật, ngay từ đâu năm phòng Tư pháp đã thường xuyên kịp thời tham mưu UBND thị xã ban hành kế hoạch triển khai: công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; các văn bản hướng dẫn theo quý... Chính vì vậy, trong 6 tháng đầu năm công tác phổ biến, giáo dục pháp luật đã đạt được nhiều kết quả nổi bật.
  • Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật Hình sự và Dân sự tại xã Kỳ Hà

Cập nhật ngày

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 63/KH-UBND ngày 17/01/2018 của UBND thị xã Kỳ Anh về công tác PBGDPL; Hòa giải cơ sở; Chuẩn tiếp cận pháp luật; Xây dựng và thực hiện hương ước, quy ước năm 2018 trên địa bàn thị xã.
  • Tập huấn cập nhật kiến thức mới về quản lý chi ngân sách nhà nước

Cập nhật ngày

Trong 2 ngày 9 -10/6, Kho bạc nhà nước (KBNN) phối hợp với Phòng Tài chính- kế hoạch (TCKH) thị xã tổ chức tập huấn cập nhật kiến thức mới về quản lý chi ngân sách nhà nước (NSNN) cho các chủ tài khoản, kế tóan các đơn vị sử dụng ngân sách trên địa bàn.
  • Những chính sách có hiệu lực từ tháng 6/2018

Những chính sách có hiệu lực từ tháng 6/2018
  • Gần 150 cán bộ được tập huấn nghiệp vụ kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng

Cập nhật ngày

Ngày 26/5, Thị ủy Kỳ Anh vừa tổ chức tập huấn nghiệp vụ kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng cho gần 150 cấp ủy viên, Ủy viên UBKT cấp thị xã và cơ sở.
  • Toàn văn Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII) về cải cách chính sách tiền lương

Cập nhật ngày

Cổng giao tiếp thị xã trân trọng đăng toàn văn Nghị quyết số 27-NQ/TW về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp.
  • 76 cán bộ, đảng viên chi bộ trường THPT Lê Quảng Chí tham gia học tập các Nghị quyết của Tỉnh ủy, Thị ủy

Cập nhật ngày

Sáng 22/5, Chi bộ Trường THPT Lê Quảng Chí tổ chức hội nghị học tập quán triệt triển khai thực hiện các Nghị quyết của BCH Đảng bộ tỉnh (XVIII), BCH Đảng bộ thị xã (khóa I). Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy Trần Nam Phong dự chỉ đạo và trực tiếp quán triệt các chuyên đề.
  • Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính