Chiều ngày 21/5/2015, Ủy ban nhân dân phường Nam Hồng tổ chức Hội nghị Tổng kết và trao giải cuộc thi tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Thực hiện Kế hoạch số 63/KH-UBND ngày 29/10/2014 của UBND thị xã Hồng Lĩnh về việc tổ chức cuộc thi viết "Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam", cấp ủy, chính quyền phường đã ban hành 8 văn bản chỉ đạo để triển khai thực hiện. Sau hơn 4 tháng triển khai, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các tổ chức, đơn vị, cán bộ công chức, học sinh, sinh viên và đặc biệt là của đông đảo bà con Nhân dân trên địa bàn. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, quán triệt về mục đích, yêu cầu cũng như thể lệ, bộ câu hỏi của cuộc thi nên kết quả bài dự thi tìm hiểu Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam trên địa bàn phường đạt tỷ lệ khá cao. Có 1.686 bài dự thi, trong đó có 8 bài đạt chất lượng để gửi lên Ban tổ chức cuộc thi thị xã.

Tại hội nghị tổng kết, Ban tổ chức cuộc thi đã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc. Về tập thể giải nhất thuộc về Công đoàn phường và TDP 3; 2 giải nhì và 2 giải ba. Về cá nhân, giải nhất được trao cho bà Bùi Thị Hiền Lương - Đoàn viên Công đoàn phường; 2 giải nhì; 2 giải ba và 3 giải khuyến khích../.