Sáng ngày 10/6/2020 HĐND phường Kỳ Phương cùng với HĐND tĩnh, HĐND thị Xã đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 15

Chủ trì hội nghị Đ/c Đặng Văn Thành tỉnh ủy viên - Bí thư thị ủy, Đ/c: Trần Xuân Phượng UVBCH Thị ủy - PCT HĐND Thị Xã, Đ/c: Lê Hải Nam PBT Đảng ủy - CTHĐND phường

Tại Hội nghị đ/c Đăng Văn Thành đã thông qua báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội - An ninh - Quốc phòng 6 tháng đầu năm, triển khia nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp 6 tháng cuối năm 2020. báo cáo dụ kiến thời gian diễn ra kỳ họp thú 15 của HĐND tĩnh.

Sau khi nghe các báo cáo và trả lời các kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp trước, cử trí tiếp tục kiến nghị tới HĐND Tĩnh, HĐND Thị Xã sớm giải quyết dứt điểm các tồn đọng kéo dài những năm qua nhất là việc di dời các hộ Thắng Lợi cũ và các hộ ở phía dưới cầu của TDP Nhân Thắng.

Đ/c: Nguyễn Thế Anh. UVBTV thị ủy - Phó chủ tịch UBND thị xã tiếp thu và giải trình các kiến nghị của cử trị tại hội nghị

Đc: Nguyễn Hồng Linh UVBTV - PCT UBND Tĩnh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Hội Nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND thị xã trước kỳ họp thứ 15 đã kết thúc thành công tốt đẹp

Sơ đồ địa giới hành chính