Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khóa 26, nhiệm kỳ 2020-2025; ngay sau đại hội các thôn, cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã  đã vào cuộc quyết liệt, mạnh mẽ, tạo phong trào thi đua sôi nổi trong toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân; nhằm phấn đấu năm 2020 đạt đưa 3 thôn Tiến Thắng, Tam Hải 1, Bàn Hải thành khu cư Nông thôn mới kiểu mẫu, năm 2021 Kỳ Ninh đạt xã nông thôn mới nâng cao; năm 2023 đã xã nông thôn mới kiểu mẫu và đến cuối nhiệm kỳ đưa Kỳ Ninh trở thành đô thị loại 4.

Hoạt động trao sổ tiết kiệm cho các gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày Thương Binh Liệt Sỹ

Tuyến Đường Hoa

Tuyến Đường Hoa Thôn Tiến Thắng

khuôn viên trường Trung học cơ sở Kỳ Ninh

Làm rãnh thoát nước tại thôn Tam Hải

Làm Đường Giao thông nông thôn

Hoạt động Trồng Cây, chỉnh trang

Hoạt động trồng cây, chỉnh trang

Hoạt động trồng cây, chỉnh trang...

Để tiếp tục thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đề ra. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Kỳ Ninh kêu gọi mỗi cán bộ, đảng viên và toàn thể nhân dân; các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tiếp tục vào cuộc một cách đồng bộ, quyết liệt trong thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, đặc biệt xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu sớm đưa Kỳ Ninh ngày một giàu đẹp văn minh./.

Sơ đồ địa giới hành chính