Sáng ngày 22/5, Trường Mầm non xã Kỳ Nam long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019 và đón nhận dạnh hiệu đơn vị đạt chuẩn văn hóa. Về chung vui và dự với nhà trường có lãnh đạo Phòng giáo dục đào tạo thị xã, cấp ủy Đảng chính quyền địa phương, các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn, BGH các trường mầm non cùng đông đảo các bậc huynh và các em học sinh.

Chương trinh văn nghệ các cháu trường Mần non Kỳ Nam trình bày

Lãnh đạo phòng Giáo dục và đào tạo tặng hoa chúc mừng nhà trường

Cấp ủy, chính quyền xã Kỳ Nam tặng hoa chúc mừng nhà trường

Năm học 2018 - 2019 trường Mầm non xã Kỳ Nam có 6 nhóm lớp, với 172 cháu với 17 cán bộ giáo viên, nhân viên. Trong đó trình độ đại học có 4 giáo viên, trình độ Cao đẳng 8, trình độ trung cấp 4. Năm học qua, nhà trường có 3 giáo viên đạt dạnh hiệu giáo viên giỏi cấp thị xã, 2 giáo viên đạt dạnh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cở sở, 100% giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến, Chi bộ luôn đạt chi bộ trong vững mạnh; Các tổ chức Công đoàn, Nữ công luôn đạt vững mạnh...

Cố giáo Hoàng Thị Hải, Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng trường Mần non xã Kỳ Nam

Các đại biểu về tham dự lễ tổng kết năm học và đón nhận danh hiệu đơn vị văn hóa trường Mần non xã Kỳ Nam

Nhà trường luôn thực hiện tốt nhiệm vụ năm học và chương trình Giáo dục mầm non do Bộ giáo dục và đào tạo ban hành. Tất cả các nhóm trẻ, đều được học 2 buổi/ngày và tổ chức cho trẻ ăn bán trú tại trường. Để đạt được kết quả đó ngoài sự quan tâm giúp đỡ của cấp ủy chính quyền, các tổ chức đoàn thể, của các các bậc phụ huynh, thì sự phấn đấu miệt mài đầy trách nhiệm của  Ban giám hiệu nhà trường, tập thể giáo viên đã đoàn kết một lòng để đem hết tâm huyết, nhiệt tình thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Cố giáo Trần Thị Tình, Chủ tịch Công đoàn trường Mần non xã Kỳ Nam

Cùng với nhiệm vụ chuyên môn, trường Mầm non xã Kỳ Nam cũng luôn quan tâm đến việc xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, trong sạch; xây dựng nếp sống văn minh, môi trường văn hóa công sở; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; xây dựng cảnh quản nhà trường xanh sạch đẹp. Với những kết quả đó nhà trường vinh dự được công nhân danh hiệu Đơn vị đạt chuẩn văn hóa năm 2018-2019.

Thấy giáo Nguyễn Hữu Sum, trưởng phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh, Đồng chí Bùi Văn Chuổng, Chủ tịch UBND xã Kỳ Nam trao  bằng đơn vị Văn hóa cho trường Mần non Kỳ Nam

Thấy giáo Nguyễn Hữu Sum, trưởng phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh trao giấy khen cho các  giáo viên đạt thành tịch cao trong năm học 2018-2019

Đồng chí  Bùi Văn Chuổng, chủ tịch UBND xã Kỳ Nam trao giấy khen cho các  giáo viên đạt thành tịch cao trong năm học 2018-2019

Ban giám hiệu nhà trường trao giấy khen cho các cháu học sinh

Cũng nhân dịp này, trường mầm non xã Kỳ Nam đã trao thưởng cho giáo viên và học sinh có thành tích trong giảng dạy và học tập năm học 2018-2019./.