Sáng ngày 22/5, Thị ủy Kỳ Anh tổ chức Hội nghị công bố quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Tham dự hội nghị có đồng chí Hoàng Trung Dũng – Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, đồng chí Dương Tất Thắng – UV BTV,Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Trần Thế Dũng – UV BTV, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy và các đồng chí trong Đoàn công tác của tỉnh cũng đại diện lãnh đạo ban Quản lý KKT tỉnh. Về phía thị xã, có các đồng chí UV BTV, UVBCH Đảng bộ thị xã Kỳ Anh khóa I, nhiệm kỳ 2015 -2020.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Tất Thắng và Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Trần Thế Dũng trao quyết định điều động, chỉ định đồng chí Đặng Văn Thành giữ chức Bí thư Thị ủy Kỳ Anh.

Lãnh đạo Ban quản lý KKT tỉnh tựng hoa chúc mừng Đồng chí  Đặng Văn Thành nhân nhiệm vụ mới

Các đồng chí Thường vụ Thị ủy Kỳ Anh chúc mừng đồng chí  Đặng Văn Thành giữ chức Bí thư Thị ủy Kỳ Anh

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa, ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Đình Hải thời gian qua.

Tại hội nghị đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động đồng chí Đặng Văn Thành -  TUV, Phó trưởng ban Thường trực, Ban quản lý KKT tỉnh giữ chức vụ Bí thư Thị ủy Kỳ Anh nhiệm kỳ 2015 – 2020 kể từ ngày 22/05/2019; điều động đồng chí Nguyễn Đình Hải – TUV, Bí thư Thị ủy Kỳ Anh nay thôi giữ chức Bí thư Thị ủy, thôi tham gia BCH, BTV Thị ủy Kỳ Anh để đến nhận công tác tại Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng giao nhiệm vụ cho đồng chí Đặng Văn Thành Bí thư Thị ủy Kỳ Anh

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Trung Dũng – Phó Bí thư TT Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua, mong muốn trên cương vị công tác mới các đồng chí được điều động, bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy năng lực, vận dụng kinh nghiệm công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị các cơ quan, đơn vị đoàn kết, tạo điều kiện thuận lợi, giúp đỡ các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ.

Đồng chí Bí thư Thị ủy Kỳ Anh Đặng Văn Thành phát biểu nhận nhiệm vụ

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí  Phó Bí thư TT Tỉnh ủy, đồng chí Đặng Văn Thành – TUV, Bí thư Thị ủy Kỳ Anh phát biểu cảm ơn Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các cơ quan, đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện, tin tưởng tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội mà  Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Kỳ Anh khóa I đã đề ra./.