Sáng ngày 21/4/2019, Đoàn thanh niên xã phối hợp với các đơn vị đóng quân trên địa bàn tổ chức tổng dọn vệ sinh tại khu vực bãi biển Hoành Sơn và Lực lượng cán bộ chiến sỹ BCH QS thị xã Kỳ Anh hỗ trợ xã Kỳ Nam xây dựng NTM.

       Sáng ngày 21/4/2019, Đoàn thanh niên xã phối hợp với các đơn vị đóng quân trên địa bàn tổ chức tổng dọn vệ sinh tại khu vực bãi biển Hoành Sơn, với sự tham gia của hơn 60 chiến sĩ và các đoàn viên trên địa bàn. Đã tiến hành thu gom, xử lý và làm sạch hơn 1,5 km bãi biển. 

       Cùng thời điểm đó, tại thôn Minh Đức - xã Kỳ Nam lực lượng cán bộ, chiến sỹ của Ban chỉ huy quân sự thị xã Kỳ Anh đã cùng với bà con nhân dân của thôn Minh Đức đổ bê tông và xây các tuyến mương thoát nước, nhằm phục vụ cho công tác xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn

.

       Đây là các hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng khai trương mùa du lịch biển và tạo động lực trong công cuộc xây dựng Nông thôn mới trong những chặng đường phía trước "còn lắm gian nan" của xã nhà. Cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân xã nhà phấn đấu đạt mục tiêu về đích Nông thôn mới cuối năm 2019.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   • Hồ sơ công việc
   • Dịch vụ công trực tuyến
    Liên kết website
    Bình chọn
   Thống kê: 17.088
   Online: 34