Sáng ngày 07/01/2021 Trung tâm hỗ trợ Nông dân tỉnh Hà Tĩnh và hội Liên hiệp Phụ nữ xã Kỳ Lợi tổ chức bế giảng lớp kỹ thuật chăn nuôi gà tại xã Kỳ Lợi cho 32 học viên

Sau 2 tháng tổ chức khóa học, Ngày 07/01/2021 Trung tâm hỗ trợ Nông dân tỉnh Hà Tĩnh tổ chức bế giảng lớp kỹ thuật chăn nuôi gà tại xã Kỳ Lợi

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hồng - phó Giám đốc hỗ trợ Nông dân tỉnh phát biểu bế giảng lớp học

Tham dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Thị Minh Hồng – Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ Nông dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thủy – Phó phòng quản lý đô thị và kinh tế thị xã Kỳ Anh, các đồng chí chuyên viên phòng Lao động Thương binh và xã hội thị xã Kỳ Anh, đại diện hội Liên hiệp Phụ nữ và hội Nông dân thị xã Kỳ Anh, đại diện UBND xã Kỳ Lợi, hội liên hiệp Phụ nữ xã Kỳ Lợi.

Đây là khóa học thuộc diện hỗ trợ tạo việc làm, chuyển đổi nghề cho các đối tượng bị thu hồi đất Nông nghiệp, các học viên tham gia lớp học thuộc diện trên được miễn phí 100% học phí và hỗ trợ 30.000đ/người/ngày thực học.

Lớp học được trang bị kiến thức khoa học kỹ thuật chăn nuôi, thú y và các kỹ năng hành nghề cụ thể như: cách chọn giống, chuẩn bị chuồng trại và các điều kiện chăn nuôi khác, chăm sóc nuôi dưỡng gà qua các giai đoạn, nhận biết và sử dụng các loại thuốc thú y, các loại vacxin trong chăn nuôi gà…

Phát biểu bế giảng, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hồng – Phó giám đốc hỗ trợ Nông dân tỉnh chúc mừng 32 học viên đã hoàn thành tốt khóa học được cấp chứng chỉ và hi vọng sau khóa học các học viên sẽ áp dụng tốt kiến thức được trang bị vào thực tiễn để góp phần phát triển kinh tế hộ gia đình.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hồng trao chứng chỉ cho các học viên

Các học viên nhận chứng chỉ

Sơ đồ địa giới hành chính