Trong lễ khai mạc, Ban tổ chức giải đã nhận được 25 triệu đồng từ các tổ chức, cá nhân tài trợ

Sáng nay (30/5/2019) Đoàn xã Kỳ Lợi phối hợp Công ty TNHH gang thép Pormosa Hà Tĩnh tổ chức khai mạc giải bóng đá nhi đồng xã Kỳ Lợi lần thứ 2 năm 2019 gòm 6 đội bóng của 6 Liên đội trên địa bàn tham gia. Về tham dự lễ khai mạc có đồng chí Bùi Đức Trình - Phó Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Lê Xuân Vượng - Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trưởng các ngành, đoàn thể xã Kỳ Lợi; Đại diện đồn Biên phòng cửa khẩu Vũng Áng - Sơn Dương; Lãnh đạo Công ty cổ phần cảng Việt - Lào; Đại diện ngân hàng HDBank chi nhánh thị xã Kỳ Anh cùng đông đảo khán giả.

Tại lễ khai mạc, Ban tổ chức đã nhận được 25 triệu đồng từ các cơ quan, công ty, xí nghiệp và các nhà hảo tâm trong khu kinh tế Vũng Áng.

Lãnh đạo địa phương và đại diện các cơ quan, công ty trên địa bàn tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội

Toàn cảnh lễ khai mạc

Hình ảnh thi đấu trận khai mạc

Tại trận đấu khai mạc giữa đội bóng Liên đội Hải Thanh và đội bóng Liên đội Hải Phong 2 diễn ra gay cấn, hấp dẫn, các cầu thủ nhí đã cống hiến cho khán giả một trận đấu đẹp mắt với 8 bàn thắng được ghi cho cả hai đội. Đội Hải Thanh ra quân với chiến thuật tốt hơn nên đã dành chiến thắng với tỷ số 5 - 3.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm tạo cho các em có sân chơi lành mạnh, bổ ích trong dịp nghỉ hè.