Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Phường Kỳ Liên, thị xã Kỳ Anh
41 người đã bình chọn

Ngày 1 tháng 7 năm 2019, Chi bộ tổ dân phố Liên Sơn- Đảng bộ phường Kỳ Liên tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội ở thị xã có đồng chí Nguyễn Văn Tịnh - Phó giám đốc kho bạc Nhà nước, đồng chí Trần Thị Vân Anh - Phó chánh thanh tra thị xã -  thành viên đoàn công tác theo Quyết định số 360/QĐ-ThU của Ban thường vụ thị uỷ; ở phường các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ, trưởng các đoàn chỉ đạo Đại hội chi bộ, trưởng các ban ngành đoàn thể,  bí thư các chi bộ trên địa bàn phường.

Các đại biểu tham dự Đại hội

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng

Tổ dân phố Liên Sơn là đơn vị đầu tiên của Đảng bộ tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2019  -2022 với sự chỉ đạo sát sao của Ban thường vụ Đảng uỷ và các thành viên đoàn chỉ đạo Đại hội từ việc chuẩn bị đến khâu điều hành Đại hội do đó Đại hội đã thành công tốt đẹp.

Đồng chí: Trần Quốc Nam - Thị uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường

Đại hội đã bầu ra được chi uỷ khoá mới để lãnh đạo, chỉ đạo trong nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng chi uỷ khoá mới.

Chi uỷ tặng hoa cho đồng chí không tái cử.

Sau Đại hội, Ban thường vụ Đảng uỷ, các thành viên đoàn công tác đã họp rút kinh nghiệm và chỉ đạo 6 chi bộ còn lại Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2019 - 2022 hoàn thành trước ngày 5 tháng 7 năm 2019.