Đánh giá của bạn về Cổng thông tin điện tử Phường Bắc Hà - tp Hà Tĩnh
36 người đã bình chọn

Xác định lực lượng dân quân tự vệ (DQTV) là một bộ phận quan trọng của lực lượng vũ trang nhân dân, là lực lượng nòng cốt trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ quốc phòng, quân sự ở địa phương.

Ngày 10 tháng 4 năm 2019. Ban chỉ huy quân sự phường Kỳ Liên tổ chức lễ khai mạc huấn luyện quân sự năm 2019. Về dự lễ khai mạc phía Ban chỉ huy quân sự thị xã Đ/c: Trung tá Lê Thái Hoàng - Chủ nhiệm hậu cần, đ/c trung tá Hà Đức Bình - Tiểu đoàn trưởng tiểu đoàn dự bị động viên, đ/c thiếu tá Nguyễn Minh Hương cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ , các đồng chí trưởng phó các ban ngành đoàn thể cấp phường và 250 lực lượng dân quân nằm trong độ tuổi trên địa bàn phường.

Tại buổi khai mạc đ/c Trung tá Hà Đức Bình đã triển khai, chỉ đạo một số nhiệm vụ trong huấn luyện năm 2019 là phải: Lực lượng tham gia huấn luyện đảm bảo quân số, huấn luyện nghiêm túc, đạt chất lượng và nhất là đảm bảo an toàn giao thông trong quá trình tham gia huấn luyện.

Đ/c Trần Xuân Hòa  -Chủ tịch UBND phường phát biểu chỉ đạo.

Đ/c Trần Xuân Hòa  -Chủ tịch UBND phường phát biểu chỉ đạo tại buổi khai mạc

Tại buổi khai mạc đ/c Trần Xuân Hòa  đã phát biểu để công tác huấn luyện đạt kết quả tốt Ban chỉ huy quân sự phường phối hợp chặt chẽ với các đồng chí thôn đội trưởng đôn đốc, lựa chọn lực lượng đảm bảo về quân số cũng như chất lượng phải đảm bảo 4 tại chổ.

Sau buổi khai mạc Đ/c Trần Quốc Nam  -Bí thư Đảng ủy phường đã lên lớp các chuyên đề học tập chính trị cho lực lượng dân quân trong độ tuổi.

Kết thúc 1 ngày học tập chính trị đại trà, Ban chỉ huy quân sự phường đã  lựa chọn ra 67 đồng chí tham gia huấn luyện để tham gia hội thao.

Với khí thế phấn khởi, hy vọng Ban chỉ huy quân sự phường sẽ đạt kết quả cao trong mùa huấn luyện năm 2019.