Bình chọn

Hướng tới Kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đồng Lộc, 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7), sáng nay 17/7, Thị đoàn Kỳ Anh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thị xã, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formos Hà Tĩnh khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho người dân trên địa bàn xã Kỳ Hoa.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Trung tâm Y tế thị xã, Công ty Formosa Hà Tĩnh..

...Thị đoàn Kỳ Anh, Hội Chữ thập đỏ thị xã, cấp ủy, chính quyền xã Kỳ Hoa cùng dự

Tại đây, hơn 250 đối tượng thuộc gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người cao tuổi, hộ nghèo trên địa bàn xã Kỳ Hoa đã được cán bộ, bác sỹ Trung tâm Y tế thị xã trực tiếp thăm khám các bệnh thường gặp như huyết áp, tai, mũi, họng, xương khớp…Đồng thời được tư vấn chăm sóc, vệ sinh cá nhân, phòng tránh các loại dịch bệnh và cấp phát miễn phí một số cơ thuốc theo tình hình sức khỏe.

Đại diện Công ty Formosa Hà Tĩnh phát biểu tại Chương trình...

Được biết, toàn bộ kinh phí cho đợt khám lần này gần 20 triệu đồng, do Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh tài trợ.

Các y bác sỹ trực tiếp thăm khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng

Đây là hoạt động ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc nhằm giúp cho các gia đình chính sách, hộ nghèo có cơ hội được tư vấn, chăm sóc sức khỏe. Đồng thời thể hiện, phát huy vai trò của tuổi trẻ TX Kỳ Anh trong các hoạt động vì an sinh cộng đồng.

thị xã Kỳ Anh

• Hồ sơ công việc
  • Dịch vụ công trực tuyến