Bình chọn
Đánh giá của bạn về Cổng xã Kỳ Hà- thị xã Kỳ Anh
36 người đã bình chọn

Sáng ngày 26/2/2019, chính quyền địa phương tổ chức gặp mặt kỷ niệm 64 năm “Ngày Thầy thuốc Việt Nam”  tại trạm y tế xã Kỳ Hà. Đến tham dự có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND- MTTQ cùng các ban, ngành đoàn thể cấp xã; các CB hưu trí vì  sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Đ/c: Nguyễn Hồng Chung- PCT UBND xã đọc thư của chủ tịch  Hồ Chí Minh gửi cho hội nghị cán bộ y tế (27/2/1955)

Trong không khí vui tươi, trang trọng của tiết xuân, các đại biểu cùng được nghe lại thư chủ tịch Hồ Chí Minhđã làm xúc động lòng người trước sự quan tâm sâu sắc của Người đối với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Thư Bác Hồ gửi cho Hội nghị cán bộ y tế chủ chốt ngày 27/02/1955 tuy ngắn gọn chỉ có 368 từ mà bao hàm được các nội dung cốt yếu như đoàn kết trong Ngành Y tế, thương yêu người bệnh như anh em ruột thịt của mình và kết hợp Đông – Tây y để  xây  dựng  nền y học Việt Nam khoa học, dân tộc và đại chúng. Những nội dung ấy cách đây đã 64 năm nhưng đến bây giờ vẫn còn mang đầy đủ tính thời sự, còn thấy rõ hơn nữa tầm quan trọng to lớn không những về ý nghĩa Lịch sử Ngành Y tế Việt Nam mà còn là kim chỉ nam cho tất cả CBCCVC Ngành Y tế tiếp tục học tập và phấn đấu thực hiện nhiệm vụ “vẻ vang” được Đảng – Nhà nước giao phó và nhân dân phó thác.

Đ/c: Lê Thị Thanh Tâm- trạm trưởng trạm y tế báo cáo tại buổi gặp mặt

Đ/c Lê Thị Thanh Tâm đã nêu lên những thành tựu của công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân xã nhà trong nhiều năm qua: các loại dịch bệnh  nguy hiểm được khống chế ổn định; Các chỉ tiêu sức khỏe nhân dân trên giao đều đạt và vượt; Việc cung cấp các dịch vụ y tế cho nhân dân ngày càng thuận tiện; Công tác khám chữa bệnh cho nhân dân luôn được cải tiến không ngừng, ngày càng nâng cao cả khâu phục vụ, y đức và dịch vụ kỹ thuật chuyên môn hiện đại; Hoạt động truyền thông đã làm cho nhận thức tự chăm sóc sức khỏe của cá nhân và cộng đồng được phổ cập rộng rãi làm cho việc xã hội hóa công tác y tế thuận lợi, sức khỏe cộng đồng ngày càng được nâng cao, góp phần vào công cuộc xóa đói giảm nghèo và phát triển kinh tế xã hộ xã nhà.

Thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND-  MTTQ xã  tặng hoa chúc mừng trạm y tế và cán bộ nghỉ hưu qua các thời kỳ

Đ/c: Lê Văn Luyện - Chủ tịch UBND xã biểu dương những thành tích đã đạt được và chỉ đạo Ngành Y tế cần tiếp tục phát triển và khắc phục những thiếu sót hiện tại, chăm lo đời sống CBCCVC trong ngành, động viên, khuyến khích mọi người tích cực hoàn thành nhiệm vụ, chỉ tiêu y tế năm 2019 đề ra.

Huyền Trang VHTT

. . . . .
 
 
 
 


 
 
 
 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:  • Hồ sơ công việc
  • Dịch vụ công trực tuyến
 Liên kết website
Thống kê: 11.599
Online: 34