Đánh giá của bạn về Cổng xã Kỳ Hà- thị xã Kỳ Anh

Khắc phục không truy cập được trang web trên trình duyệt chorme

o xung địa chỉ IP và tên miền do nhà mạng VNPT cấp nên dẫn đến hệ thống tất cả các trang website khi trình duyệt chorme ( trình duyệt chạy trên google của máy chủ Mỹ ) bị dán đoạn, không truy cập được trên toàn đất nước. Trước tình hình đó Ban chỉ đạo CNTT tìm ra hướng khắc phuc đảm bảo hệ thống mạng thông suốt không bị dán đoạn bằng 2 phương pháp sau:

Phương án 1: Đổi DNS về máy chủ việt nam

(203.162.4.190

203.162.4.191

Như hình sau:

Bước 1 nhấn vào network chọn properties

Upload

chọn local  area conect

Upload

Phương án 2: Dùng trình duyệt cốc cốc phần mềm trình duyệt web do người Việt Nam Tạo lập

Giao: Đồng chí Trịnh Tuấn Anh số điện thoại 0919485989 hỗ trỡ khắc phục, hướng dẫn tại cơ quan UBND huyện

Đồng chí Hà Thị Thơm số điện thoại 0989164608 hỗ trợ, khắc phục tại các UBND xã, thị trấn, các đơn vị trên địa bàn.

Các đơn vị nhận được thông báo tiến hành thực hiện khắc phục lỗ hổng khi các trình duyệt web bị gián đoạn theo hướng dẫn trên./.