Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 6294566

Kinh tế - đô thị Kinh tế - đô thị

 • Formosa Hà Tĩnh tuyển dụng hơn 600 chỉ tiêu lao động

  Cập nhật ngày

  Ngày 6/2, Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Tĩnh tổ chức tuyển dụng lao động.
 • Xây dựng nông thôn mới ở Hoa Tân- khi “Ý Đảng hợp với lòng dân”

  Cập nhật ngày

  Xã Kỳ Hoa được thị xã chọn xã điểm về đích nông thôn mới năm 2017, bên cạnh sự nổ lực của cấp ủy chính quyền địa phương, sự đồng thuận của người dân thì vai trò của cấp ủy- bí thư Chi bộ mỗi thôn, xóm có ý nghĩa hết sức quan trọng, góp phần không nhỏ vào thành công của nông thôn mới. Chi bộ thôn Hoa Tân xã Kỳ Hoa là một điển hình tiêu biểu trong chương trình xây dựng nông thôn mới.
 • Đẩy nhanh tiến độ xây dựng Cầu cảng số 4

  Cập nhật ngày

  Theo kế hoạch đến quý 4 năm nay, Dự án Cầu cảng số 4 - Cảng Vũng Áng sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động. Để đảm bảo tiến độ đề ra, ngay từ những ngày đầu năm, chủ đầu tư và các đơn vị thi công đang nỗ lực để đẩy nhanh tiến độ.
 • Xã hội hóa giáo dục- hiệu quả từ các trường mầm non tư thục

  Cập nhật ngày

  Phát triển giáo dục mầm non đã và đang là một chủ trương lớn được Đảng, nhà nước quan tâm chú trọng. Nhận thức rõ tầm quan trọng của vấn đề này, hiện nay, tại các địa phương trong cả nước cũng như ở TX Kỳ Anh, bên cạnh việc tập trung đầu tư cho hệ thống trường mầm non công lập, loại hình các trường mầm non ngoài công lập cũng đã có bước phát triển tích cực. Góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục mầm non.
 • Hiệu quả từ mô hình nuôi gà

  Cập nhật ngày

  Thực hiện chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới ở xã Kỳ Hoa đã xuất hiện nhiều mô hình kinh tế mang lại hiệu quả cao. Trong đó, tiêu biểu có mô hình chăn nuôi gà thịt và gà siêu trứng của vợ chồng anh chị Nguyễn Thị Thu - Thiều Quang Đường đã cho thu nhập khá.
 • Chuẩn bị tốt cho Kỳ họp thứ 5, HĐND thị xã Khóa I

  Cập nhật ngày

  Chiều 05/12, dưới sự chủ trì của Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Đình Hải, HĐND TX. Kỳ Anh vừa tổ chức Giao ban thường kỳ tháng 12 năm 2017. Cùng dự, có Phó Bí thư TT Thị ủy Dương Thanh Hòa, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phan Duy Vĩnh.
 • Công an Thị xã Kỳ Anh: tích cực giúp các xã xây dựng Nông thôn mới

  Cập nhật ngày

  Ngày 29/11, Công an thị xã Kỳ Anh đã tiếp tục huy động cán bộ, chiến sĩ trực tiếp xuống địa bàn xã Kỳ Hoa để giúp đỡ địa phương xây dựng Nông thôn mới.
 • Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

  CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

  Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
  Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
  Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
  Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
  @2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này