Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 5361034

Kinh tế - đô thị Kinh tế - đô thị

 • TX Kỳ Anh - nan giải tiêu chí nhà ở dân cư trong xây dựng nông thôn mới

  Cập nhật ngày

  Nhà ở dân cư là một trong những tiêu chí quan trọng góp phần làm cho bộ mặt nông thôn thêm khang trang, đổi mới. Tuy nhiên, để đạt chuẩn xã nông thôn mới thì đây lại là một trong những tiêu chí khó đối với rất nhiều địa phương. Đến nay trên địa bàn thị xã Kỳ Anh có 4 xã là Kỳ Hoa, Kỳ Hà, Kỳ Ninh, Kỳ Nam đều chưa đạt tiêu chí này.
 • Thị xã Kỳ Anh: Doanh nghiệp, Hợp tác xã nỗ lực “vượt sóng”

  Cập nhật ngày

  Năm 2017, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân và HTX trên địa bàn TX Kỳ Anh hoạt động gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là do hậu quả cơn bão số 10 vừa qua. Trước tình hình đó, các công ty, doanh nghiệp, HTX đã tập trung khắc phục, ổn định tình hình sản xuất kinh doanh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.
 • Phó Chủ tịch UBND thị xã Phan Duy Vĩnh chúc mừng các doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

  Cập nhật ngày

  Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nghiệp, Doanh nhân Việt Nam, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phan Duy Vĩnh, Trưởng Ban Dân vận Thị ủy Nguyễn Thị Phương Hải, cùng Đoàn đã tới tặng hoa, chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân đóng trên địa bàn thị xã.
 • Biển Kỳ Lợi sạt lở nghiêm trọng, dân thấp thỏm, lo lắng

  Cập nhật ngày

  Sau bão số 10, tình trạng xâm thực, sạt lở bờ biển tại các xã ven biển TX Kỳ Anh liên tiếp diễn ra, nhất là tại xã Kỳ Lợi, tình trạng này đang diễn ra với tốc độ nhanh chóng, khiến cho cấp ủy, chính quyền và bà con nhân dân vô cùng lo lắng trong khi mùa mưa bão vẫn chưa qua.
 • Sau bão số 10, thôn Hoa Tân, xã Kỳ Hoa tích cực ra quân làm đường GTNT

  Cập nhật ngày

  Thôn Hoa Tân được chọn xây dựng thôn dân cư kiểu mẫu, sau bão số 10, thôn bị thiệt hại nặng nề, cùng với nỗ lực khắc phục thiệt hại, những ngày này, ban cán sự và bà con nhân dân toàn thôn đã tích cực ra quân tập trung làm đường GTNT xây dựng nông thôn mới.
 • Kỳ Hoa nỗ lực phấn đấu về đích Nông thôn mới vào cuối năm 2017

  Cập nhật ngày

  Xã Kỳ Hoa là một trong 2 địa phương của TX Kỳ Anh phấn đấu đạt chuẩn nông thôn mới vào cuối năm 2017. Thời gian này, cấp ủy, chính quyền cùng với người dân địa phương đang tập trung quyết liệt, chạy đua với thời gian để thực hiện đúng kế hoạch đã đề ra.
 • Xây dựng khu dân cư kiểu mẫu góp phần củng cố thành quả nông thôn mới

  Cập nhật ngày

  Năm 2016, thôn Hưng Phú, xã Kỳ Hưng được chọn làm điểm trong xây dựng khu dân cư kiểu mẫu, với sự vào cuộc tích cực, đến nay đã hoàn thành các tiêu chí. Bộ mặt nông thôn ngày càng khởi sắc, đời sống nhân dân được nâng lên, xứng đáng là thôn dân cư kiểu mẫu đầu tiên của thị xã Kỳ Anh.
 • Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

  CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

  Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
  Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
  Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
  Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
  @2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này