Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8156673

Kinh tế - đô thị Kinh tế - đô thị

 • Người thôn trưởng chuyển đổi nghề trên vùng tái định cư

  Cập nhật ngày

  Không chỉ là một thôn trưởng tích cực nhiệt tình với phong trào, Anh Dương Nhiên- thôn trưởng thôn 4 Đông Yên xã Kỳ Lợi ( TX. Kỳ Anh) còn là người năng động sáng tạo, chủ động tìm tòi và áp dụng các giống cây trồng vật nuôi mới để nâng cao hiệu quả sản xuất. Hiện tại mô hình của anh Nhiên không chỉ mang lại nguồn thu cho gia đình mà còn là hình mẫu để những người dân tái định cư học tập chia sẻ kinh nghiệm.
 • Kỳ Ninh cán đích nông thôn mới- kết quả từ sự nổ lực

  Cập nhật ngày

  Là xã vùng biển còn gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự bứt phá trong chặng đường nước rút, đến nay theo đánh giá từ đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh, xã Kỳ Ninh đã đạt 20 tiêu chí nông thôn mới.
 • Cựu chiến binh TX Kỳ Anh: tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội địa phương

  Cập nhật ngày

  Phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, thời gian qua, các cựu chiến binh (CCB) thị xã đã nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, giúp nhau làm kinh tế, cải thiện đời sống, phấn đấu giảm nghèo bền vững, làm giàu hợp pháp, tham gia tích cực và có hiệu quả các chương trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
 • Xã Kỳ Hoa: Phát triển các mô hình kinh tế trong xây dựng nông thôn mới

  Cập nhật ngày

  Vừa về đích NTM vào năm 2017, Chính quyền và nhân dân xã Kỳ Hoa không lơ là việc giữ vững và nâng cao chất lượng các tiêu chí đã đạt được. Phát huy tiềm năng, lợi thế, Kỳ Hoa tiếp tục đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi theo hướng sản xuất hàng hóa, xây dựng các mô hình kinh tế nông nghiệp.
 • Agribank Kỳ Anh đồng hành cùng Ngư dân Kỳ Ninh-đóng tàu vỏ thép vươn ra biển lớn

  Cập nhật ngày

  Vay hơn 18 tỷ đồng để đóng tàu vỏ thép, mỗi chuyến đi chủ tàu phải có lợi nhuận hàng trăm triệu đồng thì mới trả dần được tiền vay ngân hàng. Tôi đã tìm được đáp án của bài toán này trước khi quyết định vay vốn Ngân hàng NN&PTNT Kỳ Anh (Hà Tĩnh) để đóng tàu theo Nghị định 67/NĐ-CP” - ông Nguyễn Hữu Cường, Giám đốc Công ty TNHH DV&TM Đại Trường Phát chia sẻ.
 • Đất nhiễm mặn, Kỳ Hưng gặp khó trong xây dựng vườn mẫu

  Cập nhật ngày

  Sau bão số 10 năm 2017, nhiều vườn mẫu và vườn hộ ở xã Kỳ Hưng, TX Kỳ Anh (Hà Tĩnh) bị nước biển tràn vào, thiệt hại nặng nề. Mặc dù chính quyền và nhân dân đã có nhiều biện pháp thau rửa nhưng đến nay, việc sản xuất còn gặp nhiều khó khăn.
 • Người đưa bười Diễn “ bén duyên” trên đất vườn đồi Kỳ Hoa

  Cập nhật ngày

  Thời gian qua, cùng với duy trì hàng trăm gốc vải thiều, gia đình ông Nguyễn Tiến Anh, thôn Hoa Thắng, xã Kỳ Hoa ( TX. Kỳ Anh) đã tìm tòi đưa cây bưởi Diễn vào trồng trên đất vườn đồi và bước đầu đem lại hiệu quả kinh tế.
 • Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

  CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

  Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
  Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
  Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
  Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
  @2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này