Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 5577304

Kinh tế - đô thị Kinh tế - đô thị

 • Xã hội hóa giáo dục- hiệu quả từ các trường mầm non tư thục

  Cập nhật ngày

  Phát triển giáo dục mầm non đã và đang là một chủ trương lớn được Đảng, nhà nước quan tâm chú trọng. Nhận thức rõ tầm quan trọng của vấn đề này, hiện nay, tại các địa phương trong cả nước cũng như ở TX Kỳ Anh, bên cạnh việc tập trung đầu tư cho hệ thống trường mầm non công lập, loại hình các trường mầm non ngoài công lập cũng đã có bước phát triển tích cực. Góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục mầm non.
 • Hiệu quả từ mô hình nuôi gà

  Cập nhật ngày

  Thực hiện chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới ở xã Kỳ Hoa đã xuất hiện nhiều mô hình kinh tế mang lại hiệu quả cao. Trong đó, tiêu biểu có mô hình chăn nuôi gà thịt và gà siêu trứng của vợ chồng anh chị Nguyễn Thị Thu - Thiều Quang Đường đã cho thu nhập khá.
 • Chuẩn bị tốt cho Kỳ họp thứ 5, HĐND thị xã Khóa I

  Cập nhật ngày

  Chiều 05/12, dưới sự chủ trì của Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Nguyễn Đình Hải, HĐND TX. Kỳ Anh vừa tổ chức Giao ban thường kỳ tháng 12 năm 2017. Cùng dự, có Phó Bí thư TT Thị ủy Dương Thanh Hòa, Phó Chủ tịch UBND thị xã Phan Duy Vĩnh.
 • Công an Thị xã Kỳ Anh: tích cực giúp các xã xây dựng Nông thôn mới

  Cập nhật ngày

  Ngày 29/11, Công an thị xã Kỳ Anh đã tiếp tục huy động cán bộ, chiến sĩ trực tiếp xuống địa bàn xã Kỳ Hoa để giúp đỡ địa phương xây dựng Nông thôn mới.
 • Kỳ Thịnh 46 mô hình kinh tế cho thu nhập khá

  Cập nhật ngày

  Thời gian, Hội nông dân phường Kỳ Thịnh đã phối hợp với các cấp, các ngành tổ chức cho hội viên chuyển đổi nghề, hỗ trợ phát triển mô hình kinh tế, tạo việc làm tăng thu nhập.
 • Từ 5/12, sổ đỏ ghi đầy đủ tên các thành viên trong gia đình

  Cập nhật ngày

  Theo Thông tư số 33/2017 của Bộ Tài nguyên và Môi trường có hiệu lực từ ngày 5/12 tới, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền trên đất (sổ đỏ) sẽ ghi đầy đủ những thành viên trong gia đình cùng sử dụng đất.
 • Cản trở thi công lưới điện: Người dân đòi bồi thường là không có cơ sở!

  Cập nhật ngày

  Liên quan đến việc một số bà con giáo dân tại TDP Yên Thịnh (phường Kỳ Thịnh, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) ngăn cản đơn vị thi công triển khai dự án cải tạo đường dây 35 kV và tạo mạch vòng giữa lộ đường dây 371E18.5 và lộ đường dây 371E18.3, Hội đồng GPMB thị xã Kỳ Anh khẳng định, hành lang điện đã có từ năm 2001, cây cối dưới hành lang đã được đền bù từ lâu nên việc đòi bồi thường là không có cơ sở.
 • Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

  CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

  Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
  Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
  Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
  Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
  @2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này