Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 5962398

Kinh tế Kinh tế

 • Kỳ Ninh khôi phục sản xuất, thu mua thủy hải sản, chế biến nước mắm

  Cập nhật ngày

  Mặc dù vẫn còn gặp khó khăn do tâm lý của thị trường, nhưng thời gian qua, hoạt động sản xuất, thu mua và chế biến hải sản tại xã Kỳ Ninh, TX Kỳ Anh đã có những dấu hiệu khởi sắc.
 • Người thương binh giáo dân làm kinh tế giỏi, sống tốt đời, đẹp đạo

  Cập nhật ngày

  Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “thương binh tàn nhưng không phế”, ông Trần Xuân Đình, thương binh hạng 3/4, Tổ dân phố Hòa Lộc, phường Kỳ Trinh, TX. Kỳ Anh là một trong những tấm gương giáo dân tiêu biểu biết cách làm ăn phát triển kinh tế gia đình, “sống tốt đời, đẹp đạo”.
 • Diêm dân Kỳ Hà phấn khởi bước vào vụ muối mới.

  Cập nhật ngày

  Sau hơn một năm sản xuất bị ngưng trệ do ảnh hưởng bởi sự cố môi trường biển, những ngày qua, diêm dân xã Kỳ Hà đã tích cực tu sửa, cải tạo cánh đồng bước vào vụ muối năm 2017.
 • Người ngư dân chuyển đổi nghề thành công sau sự cố môi trường.

  Cập nhật ngày

  Hơn 01 năm sau sự cố môi trường biển, cùng với ổn định đời sống, nhiều ngư dân trên địa bàn thị xã Kỳ Anh đã chuyển đổi nghề, tìm hướng đi mới phù hợp với điều kiện sản xuất. Anh Dương Thìn ở thôn Tam Hải xã Kỳ Ninh đã thành công nhờ mô hình nuôi Đà điểu.
 • “Vựa” lạc Kỳ Trinh đứng trước nguy cơ mất mùa

  Cập nhật ngày

  Hiện đang trong quá trình giữa mùa vụ, nhưng nhìn chung đa số diện tích trồng lạc tại phường Kỳ Trinh phát triển kém,khiến cho nhiều bà con nông dân tại đây không khỏi lo ngại trước nguy cơ mất mùa.
 • Nhiều ngư dân ở Thị xã Kỳ anh đã mạnh dạn đầu tư nâng cấp tàu thuyền để tiếp tục ra khơi bám biển

  Cập nhật ngày

  Thưa quí vị, Sự cố môi trường biển đã làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân, nhất là đối với bà con ngư dân ở các xã ven biển, vì nghề đánh bắt thuỷ sản là nghề truyền thống và mang lại thu nhập chính cho họ. nhưng gần một năm dán đoạn, này bà con ngư dân đã trở lại nghề truyền thống của mình khi mà sự cố môi trường biền đã an toàn, nên nhiều ngư dân đã đầu tư nâng cấp cái hoán tàu thuyên, mua sắm ngư lưới cụ để tiếp tục ra khơi bám biển
 • Người giáo dân lập nghiệp trên vùng đất mới

  Cập nhật ngày

  Rời quê hương lên vùng tái định cư Đông Yên – Kỳ Lợi để nhường đất cho khu kinh tế mới, giáo dân Mai Xuân Long đã trăn trở nhất chính là tìm cho mình một hướng đi phù hợp trên vùng đất mới để ổn định cuộc sống gia đình. Được sự giúp đỡ của chính quyền địa phương cũng như Hội nông dân thị xã, cuối năm 2016, Ông đã thành lập Hợp tác xã chăn nuôi thỏ, bước đầu đạt được những kết quả tốt.
 • Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

  CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

  Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
  Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
  Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
  Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
  @2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này