Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8122918

Gương người tốt việc tốt Gương người tốt việc tốt

« Quay lại

Hàng chục nữ công an phát 400 bát cháo cho bệnh nhân

 

Hướng tới Kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 08/03, sáng 5/03 2017, Hội phụ nữ công an thị xã Kỳ Anh phối hợp với nhóm từ thiện Khế Ngọt – Kỳ Anh tổ chức chương trình nấu cháo từ thiện, hàng chục nữ công an phát 400 bát cháo cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Kỳ Anh – Hà Tĩnh.

Phát cháo từ thiện tại bệnh viện đa khoa Kỳ Anh

Sáng chủ nhật hàng tuần các bệnh nhân của bệnh viên da khoa Kỳ Anh lại háo hứng chờ đợi những bát cơm, bát cháo từ Nhóm từ thiện "Khế Ngọt". Đây là nồi cháo đầu tiên Hội phụ nữ công an thị xã Kỳ Anh phối hợp với nhóm từ nhiện Khế Ngọt tổ chức chương trình phát cho bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa Kỳ Anh – Hà Tĩnh.

Chị Ngọc – trưởng nhóm từ thiện Khế Ngọt cho biết: "Trong thời gian tới nhóm sẽ tiếp tục kêu các nhà hảo tâm ủng hộ nhằm duy trì nồi cháo, nồi cháo xuất vào mỗi sáng chủ nhật hàng tuần, với mong muốn giúp bệnh nhân nghèo giảm bớt khó khăn, có thêm sức khoẻ, niềm vui và mau lành bệnh".

Để luôn đảm bảo có một nồi cháo ngon vào mỗi sáng hàng tuần, các thành viên viên đã phân công nhau từ chiều hôm trước để chuẩn bị nguyên liệu. Sáng sớm hôm sau, các chị sẽ nấu cháo từ 3h30 sáng để đến 6h sáng những bát cháo thơm ngon được đến tay những người bệnh. Toàn bộ kinh phí của chương trình do sự ủng hộ của các nhà hảo tâm và thành viên quyên góp với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn chia sẻ phần nào sự đau đớn của người bệnh và những lo toan, vất vả của người nhà bệnh nhân.

Thái Bình

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này