Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8122889

Gương người tốt việc tốt Gương người tốt việc tốt

« Quay lại

“Xuân gắn kết - tết yêu thương”

 

Một mùa xuân nữa lại về, hòa trong không khí náo nhiệt của những ngày giáp Tết, quanh ta vẫn còn đó nhiều mảnh đời bất hạnh và nỗi lo cơm áo, gạo tiền, đối với họ, mùa xuân có lẽ quá xa vời và dường như không được trọn vẹn. Chính vì lẽ đó, Sáng 19/01, Được sự cho phép của BTV Thị đoàn, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Kỳ Thịnh; Đội Tình nguyện Vương Đình Nhỏ phối hợp với Hội doanh nghiệp phường Kỳ Thịnh đã tổ chức chương trình "Tết Yêu Thương".

 

Chương trình "Xuân gắn kết - tết yêu thương"

 

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với đồng bào nghèoMong muốn mang đến  một mùa xuân ấm áp, biến những ước mơ tuổi thơ của các em trong dịp tết đến xuân về thành hiện thực và tiếp tục phát huy phong trào vận động "Áo ấm mùa đông" mà các cấp bộ đoàn phát động, Đội Tình nguyện Vương Đình Nhỏ cùng với Hội doanh nghiệp phường Kỳ Thịnh đã trao 26 suất quà (mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng tiền mặt) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 25 chiếc áo ấm cho các em học sinh nghèo trên địa bàn phường Kỳ Thịnh (tổng trị giá hơn 12 triệu đồng).

 

Đội TN Vương Đình Nhỏ tặng 25 chiếc áo ấm cho các em học sinh nghèo trên địa bàn phường Kỳ Thịnh

 

Hội doanh nghiệp phường Kỳ Thịnh đã trao 26 suất quà (mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng tiền mặt) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

 

Đây là hoạt động có ý nghĩa góp phần giúp đỡ những gia đình khó khăn dịp tết đến xuân về, là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với mỗi em học sinh khi nhận được những món quà tuy nhỏ nhưng đầy tình yêu thương. Những phần quà sẽ góp thêm động lực để các em có điều kiện học tập tốt hơn, mang lại "mùa xuân ấm áp, yêu thương" về với người dân nghèo.

 

Văn Lân - Thị đoàn Kỳ Anh

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này