Gương người tốt việc tốt Gương người tốt việc tốt

• Hàng chục nữ công an phát 400 bát cháo cho bệnh nhân

Cập nhật ngày

Hướng tới Kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 08/03, sáng 5/03 2017, Hội phụ nữ công an thị xã Kỳ Anh phối hợp với nhóm từ thiện Khế Ngọt – Kỳ Anh tổ chức chương trình nấu cháo từ thiện, hàng chục nữ công an phát 400 bát cháo cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Kỳ Anh – Hà Tĩnh.
  • “Xuân gắn kết - tết yêu thương”

Cập nhật ngày

Sáng 19/01, Được sự cho phép của BTV Thị đoàn, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Kỳ Thịnh; Đội Tình nguyện Vương Đình Nhỏ phối hợp với Hội doanh nghiệp phường Kỳ Thịnh đã tổ chức chương trình “Tết Yêu Thương”.
  • Thị đoàn Kỳ Anh: ra mắt mô hình kinh tế thanh niên ở xã Kỳ Hoa.

Cập nhật ngày

Chiều ngày 8/12, Thị đoàn Kỳ Anh phối hợp Đoàn xã Kỳ Hoa đã ra mắt mô hình kinh tế trang trại tổng hợp của thanh niên Thiều Minh Lương ở thôn Hoa Thắng xã Kỳ Hoa. Các đ/c Lê Đình Trọng - Phó Chủ tịch MTTQ Thị, Nguyễn Cao Bắc- Bí thư thị đoàn, Cấp ủy- chính quyền xã Kỳ Hoa cùng đông đảo Đoàn viên thanh niên trên địa bàn đã về dự lễ ra mắt.
  • Hội phụ nữ Thị xã Kỳ Anh và hội PN Phường Kỳ Phương: Trao hơn 23 triệu đồng cho vợ chồng mắc bệnh ung thư.

Cập nhật ngày

Hội LHPN Thị xã Kỳ Anh phối hợp với phường Kỳ Phương vừa trao số tiền 23.300.000 đồng cho gia đình anh Lê Văn Lâm bị mắc bệnh hiểm nghèo. Tới dự và chứng kiến buổi lễ có Hội liên hiệp Phụ nữ Thị xã, cấp ủy- chính quyền địa phương.
  • Làm giàu từ mô hình nuôi Vịt Trời.

Cập nhật ngày

Ông Trần Văn Tường ở thôn Vĩnh Thuận xã Kỳ Ninh thị xã Kỳ Anh được biết đến là ông chủ nuôi Vịt trời đầu tiên ở Kỳ Anh. Nhờ mạnh dạn, dám nghĩ, dám làm nên mô hình Vịt trời của ông đang ngày càng sinh sôi nẩy nở., trở thành trang trại nuôi Vịt trời có hiệu quả ở thị xã Kỳ Anh.
  • CHÀNG THANH NIÊN MẠNH DẠN TRONG PHÁT TRIỂN KINH TẾ TRANG TRẠI

Cập nhật ngày

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, chàng trai trẻ Thiều Minh Lương ở thôn Hoa Thắng xã Kỳ Hoa- thị xã Kỳ Anh đã quyết tâm lập nghiệp trên mảnh đất quê hương bằng mô hình phát triển kinh tế trang trại tổng hợp.
  • Làm giàu trên vùng tái định cư

Cập nhật ngày

Sau khi nhường đất sản xuất nông nghiệp cho dự án Fomo sa, gia đình chị Nguyễn Thị Hoa ở phường Kỳ Phương đã lên vùng đồi núi để phát triển kinh tế trang trại tổng hợp cho thu nhập ổn định.
  • Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính