Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8122810

Giáo dục - Đào tạo Giáo dục - Đào tạo

« Quay lại

Hội thi “Gia đình dinh dưỡng trẻ thơ cụm trường mầm non số 2 thành công tốt đẹp”

 

Thực hiện Hướng dẫn của Ngành giáo dục- đào tạo cấp trên, thời gian qua, các trường học bậc mầm non trên địa bàn thị xã Kỳ Anh đã tổ chức sôi nổi, mang lại ý nghĩa thiết thực qua  hội thi " Gia đình dinh dưỡng trẻ thơ". Tiếp sau hội thi của các trường cụm số 1, sáng ngày 18/4, 6 trường mầm non thuộc cụm số 2 đã tổ chức thành công giao lưu " Gia đình dinh dưỡng trẻ thơ", năm học 2016- 2017.

Đại biểu tham dự hội thi

Về dự và chỉ đạo hội thi có NGƯT Lưu Thị Phương- Trưởng phòng mầm non, Sở giáo dục- đào tạo Hà Tĩnh, lãnh đạo phòng giáo dục- đào tạo Kỳ Anh, LĐLĐ thị xã Kỳ Anh, cùng đại diện cấp ủy, chính quyền 6 xã vùng trong và đông đảo khán giả đến động viên, cổ vũ.

Các thí sinh tham gia hội thi

Tham gia giao lưu có 6 đội được lựa chọn từ 6 trường mầm non, thuộc các xã, phường: Kỳ Nam; Kỳ Phương; Kỳ Liên; Kỳ Lợi; Kỳ Long và Kỳ Thịnh. Trải qua 3 phần thi: Chào hỏi; kiến thức và chung sức,  hết sức hấp dẫn, lôi cuốn và kịch tính, các đội chơi đã thể hiện hết mình, đặc biệt là sự cố gắng của các cháu mầm non, đã mang lại cho hội thi nhiều ấn tượng tốt đẹp. Có thể nói, đối với lứa tuổi mầm non, việc chăm sóc sức khỏe, áp dụng một chế độ dinh dướng hợp lý, khoa học để cho các cháu phát triển cả về chiều cao, cân nặng và trí tuệ là vấn đề đặt lên hàng đầu, trong đó phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường, xã hội để cho các cháu phát triển toàn diện, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước, đáp ứng với công cuộc đổi mới hiện nay.

Giải nhất hội thi

 

Giải nhì

 

Giải ba

Kết thúc giao lưu, giải nhất thuộc về đội chơi đến từ trường mầm non xã Kỳ Lợi: Bố Lê Quyết Diễn; con Lê Quyết Hải Yến và cô giáo Mai Thị Ánh Tuyết; 2 giải nhì thuộc về đội chơi đến từ phường Kỳ Long gồm: Mẹ Nguyễn Thị Bé Hiền, con Nguyễn Thị Phương Thảo; cô giáo Trương Thị Phương Thảo và đội chơi đến từ trường MN xã Kỳ Nam gồm: Mẹ Nguyễn Thị Thanh; con Nguyễn Tiến Thành và cô giáo Nguyễn Thị Hoài Thương. Ban tổ chức hội thi cũng đã trao 3 giải 3 cho đội chơi đến từ trường MN Kỳ Liên; Kỳ Thịnh; Kỳ Phương và các cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại giao lưu " Gia đình dinh dưỡng trẻ thơ" năm học 2016- 2017./.

 

                                             Mai Dung- LĐLĐ thị xã Kỳ Anh

 

         

           

 

        

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
@2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này