Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8461593

Giáo dục - Đào tạo Giáo dục - Đào tạo

 • Phường Kỳ Trinh: Kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

  Cập nhật ngày

  Sáng ngày 20/11/2017, Phường Kỳ Trinh đã tổ chức gặp mặt thân mật các thế hệ thầy giáo, cô giáo trên địa bàn phường nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Đồng chí Trần Thị Huyền - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Thị ủy cùng các thành viên Đoàn công tác thị xã cùng tham dự.
 • Trường THPT Kỳ Anh tổ chức nhiều hoạt động tập thể chào mừng năm học mới.

  Cập nhật ngày

  Hòa chung không khí sôi nổi những ngày đầu tựu trường, sáng 29/8/2017, tại trường THPT Kỳ Anh, Nhà trường phối hợp với Đoàn trường tổ chức tuần sinh hoạt công dân với chuyên đề “Giáo dục lịch sử, truyền thống và văn hóa học đường”.
 • Mai Hoàng Dương - cậu học trò nghèo vươn lên học giỏi

  Cập nhật ngày

  Câu chuyện về cậu học trò nghèo Mai Hoàng Dương, thôn Minh Đức, xã Kỳ Nam,TX Kỳ Anh đậu một lúc nhiều trường Đại học với số điểm 29,5 nhưng chỉ chọn vào Học viện Biên Phòng để tiếp bước cha anh, bảo vệ biên cương Tổ quốc đã làm nức lòng bà con nơi xã nghèo này.
 • Hội thi “Gia đình dinh dưỡng trẻ thơ cụm trường mầm non số 2 thành công tốt đẹp”

  Cập nhật ngày

  sáng ngày 18/4, 6 trường mầm non thuộc cụm số 2 đã tổ chức thành công giao lưu “ Gia đình dinh dưỡng trẻ thơ”, năm học 2016- 2017.
 • Thị xã Kỳ Anh nỗ lực giải bài toán “thiếu giáo viên”

  Cập nhật ngày

  Trong những năm qua, với định hướng phát triển thành một đô thị động lực xứng tầm, thị xã Kỳ Anh đang ra sức kiện toàn tất cả các lĩnh vực nhằm đáp ứng đầy đủ mọi điều kiện, tiêu chí cho bước tiến dài của đô thị trẻ trong tương lai. Trong đó, không thể không nhắc tới tiêu chí Giáo dục đào tạo - điều kiện tiên quyết luôn song hành với sự phát triển của một đô thị. Chính vì lẽ đó, các cấp chính quyền thị xã Kỳ Anh đã luôn dành sự quan tâm đúng mực cho lĩnh vực giáo dục tại địa phương. Tuy nhiên, một thực trạng “đau đầu” hiện nay của ngành giáo dục đó là số học sinh, số lớp không ngừng tăng lên trong khi số lượng giáo viên không được bổ sung tương ứng đã khiến cho địa phương đứng trước việc chênh lệch “Cung-Cầu”,“Khát” nguồn giáo viên cho các bậc học. Thời gian qua thị xã đã đề ra nhiều giải pháp khắc phục song tình trạng này vẫn còn rất nhiều nan giải.
 • Tặng hoa chúc mừng các trường thuộc phường Kỳ Thịnh nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2016).

  Cập nhật ngày

  Sáng ngày 19/11, đoàn công tác của thị xã Kỳ Anh do đồng chí Nguyễn Anh Ngọc, UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Thị ủy làm trưởng đoàn đã đến dự buổi tọa đàm, gặp mặt thân mật và tặng hoa chúc mừng 4 trường học thuộc phường Kỳ Thịnh nhân kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
 • Thị xã Kỳ Anh- Từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện

  Cập nhật ngày

  Thời gian qua, được sự quan tâm đầu tư của các cấp các ngành, đặc biệt là của Lãnh đạo Thị ủy, UBND thị xã, Sở Giáo dục và Đào tạo về cơ sở vật chất, trang thiết bị giáo dục, các trường học trên địa bàn thị xã Kỳ Anh đã từng bước được đầu tư hệ thống cơ sở trường lớp học kiên cố, đáp ứng được nhu cầu học tập của con em trên địa bàn
 • Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

  CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

  Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
  Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
  Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
  Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
  @2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này