Dự án, đề tài khoa học Dự án, đề tài khoa học

• Dự án đầu tư xây dựng công trình: Kiến thiết thị chính thị xã Kỳ Anh năm 2018 (giai đoạn 1)

Cập nhật ngày

Quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư. Tải văn bản tại đây
  • TX Kỳ Anh tập trung quyết liệt công tác GPMB triển khai các dự án trên địa bàn

Cập nhật ngày

Theo báo cáo của UBND thị xã Kỳ Anh, 06 tháng năm 2018, thị xã đã tập trung quyết liệt cho công tác GPMB, xử lý các tồn đọng, vướng mắc, đến nay đã hoàn thành bàn giao mặt bằng sạch và một phần cho 10 dự án.
  • Đề án xây dựng tuyến đường văn minh đô thị

Cập nhật ngày

Đề án xây dựng tuyến đường văn minh đô thị giai đoạn 2017 - 2018 Tải nội dung Đề án
  • Đề án Văn hóa văn minh đô thị