Chương trình nông thôn mới Chương trình nông thôn mới

• Công an thị xã Kỳ Anh chung sức giúp nhân dân xây dựng nông thôn mới

Cập nhật ngày

Ngày 15/11/2018, Công an thị xã Kỳ Anh đã phân công, bố trí 60 Cán bộ chiến sỹ về xã Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh hỗ trợ, giúp đỡ người dân thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.
  • Công an thị xã Kỳ Anh chung sức giúp nhân dân xây dựng nông thôn mới

Cập nhật ngày

Ngày 09/11/2018, 50 Cán bộ chiến sỹ Công an thị xã đã về tại thôn Tham Hải II, xã Kỳ Ninh, thị xã Kỳ Anh hỗ trợ, giúp đỡ người dân
  • Công an Thị xã Kỳ Anh: tích cực giúp các xã xây dựng Nông thôn mới

Cập nhật ngày

Ngày 29/11, Công an thị xã Kỳ Anh đã tiếp tục huy động cán bộ, chiến sĩ trực tiếp xuống địa bàn xã Kỳ Hoa để giúp đỡ địa phương xây dựng Nông thôn mới.
  • Kỳ Hoa xây dựng mô hình kinh tế trên nền tảng nông nghiệp- Tạo đà cán đích NTM năm 2017

Cập nhật ngày

Kỳ Hoa là một xã vùng ven trung tâm thị xã Kỳ Anh, có nền kinh tế chủ đạo là sản xuất nông nghiệp, những thành tựu trong lĩnh vực nông nghiệp không chỉ mang lại giá trị về kinh tế mà còn góp phần xây dựng nông thôn mới, tạo sự phát triển bền vững của địa phương.
  • Địa phương đầu tiên của thị xã Kỳ Anh cán đích nông thôn mới

Cập nhật ngày

Bắt tay xây dựng các tiêu chí trong bối cảnh bộn bề khó khăn, nhưng với sự đồng thuận và tinh thần quyết tâm cao, đến nay Kỳ Hưng đã hoàn thành 19/19 tiêu chí, trở thành xã đầu tiên của thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cán đích NTM.
  • Thẩm định mức độ đạt chuẩn các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới tại xã Kỳ Hưng (TX Kỳ Anh)

Cập nhật ngày

Đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh do đồng chí Trần Nhật Lam-Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp-PTNT Hà Tĩnh, Phó Chánh Văn phòng Thường trực Vp điều phối Chương trình nông thôn mới tỉnh Hà Tĩnh-Phó trưởng đoàn cùng các đồng chí thành viên Đoàn liên ngành theo Quyết định 3362, ngày 24/11/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh vừa tổ chức thẩm định mức độ đạt chuẩn các tiêu chí xây dựng nông thôn mới tại xã Kỳ Hưng (TX Kỳ Anh).
  • Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ cơ sở trong xây dựng nông thôn mới

Cập nhật ngày

Nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ cấp thôn, xóm trong chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới, sáng 29/11, Ban chỉ đạo xây dựng NTM thị xã Kỳ Anh phối hợp với Trường Chính trị Trần Phú tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ xây dựng nông thôn mới năm 2016 cho cán bộ cấp thôn thuộc các xã Kỳ Hà và Kỳ Hoa.
  • Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính