Chính sách thu hút đầu tư Chính sách thu hút đầu tư

• Thông báo mời thầu chuyển đổi mô hình quản lý chợ Đa, phường Kỳ Long, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh

Cập nhật ngày

Chi tiết nội dung thông báo xem tại đây
  • Kỳ Hưng hỗ trợ xây dựng 6 nhà lưới sản xuất rau an toàn

Cập nhật ngày

Đẩy mạnh xây dựng vườn mẫu, khu dân cư kiểu mẫu, giữ vững các tiêu chí nông thôn mới, xã Kỳ Hưng vừa hỗ trợ 06 hộ gia đình triển khai mô hình vườn lưới nhằm giúp các hộ nông dân tổ chức sản xuất rau sạch và các loại cây giống cung cấp cho thị trường.
  • Phát triển thị xã Kỳ Anh thành trung tâm kinh tế phía nam Hà Tĩnh

Cập nhật ngày

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định phê duyệt quy hoạch chung thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đến năm 2035.Theo Quy hoạch chung, TX Kỳ Anh sẽ là đô thị công nghiệp có vai trò quan trọng trong thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội vùng Bắc Trung Bộ.
  • Thị xã Kỳ Anh - hỗ trợ gần 30.000 hàu giống cho 5 hộ nuôi Kỳ Ninh

Cập nhật ngày

Trung tâm Ứng dụng KHKT và Bảo vệ cây trồng vật nuôi thị xã vừa tham mưu cho UBND thị xã trích kinh phí hỗ trợ 05 hộ dân xã Kỳ Ninh thả nuôi gần 30.000 hàu giống.
  • Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính