Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 7549510

Cẩm nang du lịch Cẩm nang du lịch

 • Xã Kỳ Lợi tổ chức thành công Lễ hội đền Eo Bạch năm 2018

  Cập nhật ngày

  Sáng ngày 11 tháng 2 năm Mậu Tuất (tức ngày 27/3/2018) đã kết thúc tốt đẹp lễ hội truyền thống đền Eo Bạch năm 2018 diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 09 đến ngày 11/02 (âm lịch) với nhiều hoạt động thiết thực để ghi nhớ công ơn và kỷ niệm ngày giổ lần thứ 641 năm của Chế thắng phu nhân Nguyễn Thị Bích Châu – Cung phi của Vua Trần Duệ Tông ở thế kỷ XIV.
 • Thông báo của Ban Quản lý di tích Nguyễn Thị Bích Châu

  Cập nhật ngày

  Để chuẩn bị tốt cho lễ giỗ lần thứ 641 năm ngày mất Chế Thắng Phu Nhân Nguyễn Thị Bích Châu (1377-2018). Ban quản lý di tích xin thông báo thời gian diễn ra các hoạt động như sau:
 • Thông báo thời gian hoạt động của di tích Nguyễn Thị Bích Châu

  Cập nhật ngày

  ể đảm bảo cho công tác quản lý điều hành của Ban quản lý di tích cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho du khách về thắp hương đền thờ Chế Thắng Phu Nhân Nguyễn Thị Bích Châu trong dịp đầu năm mới
 • Nét đẹp trong phong tục thờ cúng và lễ hội dân gian ở Kỳ Ninh

  Cập nhật ngày

  Mỗi làng quê đều có lịch sử hình thành, đặc điểm địa lí, thổ nhưỡng khác nhau nên có những phong tục thờ cúng và lễ hội dân gian không giống nhau.Kỳ Ninh (Thị xã Kỳ Anh) là một trong những địa phương có phong tục thờ cúng và lễ hội dân gian mang nét đẹp văn hóa riêng với đậm màu sắc của cư dân vùng biển.
 • Đền Bà Hải vào mùa du lịch tâm linh

  Cập nhật ngày

  Tết đến, xuân về, di tích đền Chế thắng phu nhân Nguyễn Thị Bích Châu (thường gọi là đền Bà Hải, tại xã Kỳ Ninh, TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh) càng tấp nập với hàng vạn lượt khách tới viễn cảnh, cầu bình an. Địa chỉ văn hóa tâm linh nổi tiếng linh thiêng này đang tập trung chuẩn bị chu đáo, bài bản cho mùa lễ hội năm nay.
 • 180 NĂM HUYỆN KỲ ANH- TRUYỀN THỐNG VÀ NGHĨA TÌNH

  Cập nhật ngày

  Khoảng thời gian 180 năm (1836-2016), vùng đất tận cùng xứ Nghệ có tên gọi Kỳ Anh, nhưng con người, sông núi ở nơi đây đã có từ vạn cổ. Trong lịch sử lâu dài của mình, Kỳ Anh đã mang nhiều tên gọi khác nhau. Thời Vua Hùng, nơi đây thuộc bộ Cửu Đức, một trong 15 bộ của nước Văn Lang...
 • Khách sạn Mường Thanh Hà Tĩnh đón nhận quyết định công nhận khách sạn 4 sao.

  Cập nhật ngày

  Tối ngày 16/3, Khách sạn Mường Thanh Grand Hà Tĩnh đã tổ chức lễ đón nhận quyết định và gắn biển chất lượng 4 sao của Tổng cục Du lịch Việt Nam.
 • Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

  CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

  Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
  Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
  Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
  Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
  @2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này