Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 5361010

Các chuyên mục khác Các chuyên mục khác

 • Nghị lực của cậu bé mồ côi không từ bỏ ước mơ đến trường

  Cập nhật ngày

  12 tuổi, em Trần Tuấn Anh, thôn Hải Phong, xã Kỳ Lợi đã phải liên tiếp gánh chịu những nỗi đau tột cùng khi bà ngoại và mẹ lần lượt ra đi, em trở thành đứa trẻ mồ côi không cha, không mẹ, không người thân ruột thịt. Thế nhưng vượt qua nỗi đau, em đã mạnh mẽ sống và vươn lên, vượt qua khó khăn để tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ đến trường với suy nghĩ “Học để thay đổi cuộc đời, để có được tương lai…”.
 • Trường MN Kỳ Hoa nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ

  Cập nhật ngày

  Hoạt động ở địa bàn miền núi, nơi có nhiều điểm trường khó khăn trong công tác quản lý, nhưng những năm qua, trường MN Kỳ Hoa ( TX. Kỳ Anh) luôn quan tâm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ phát triển toàn diện.
 • Hành trình sẻ chia sau cơn bão dữ

  Cập nhật ngày

  Những ngày này, nhân dân cả nước dường như đều dành trái tim mình hướng về miền Trung ruột thịt sau cơn bão số 10. Như bao Đoàn từ thiện khác, hành trình thiện nguyện của các doanh nghiệp, cá nhân và người xa quê đang sống, làm việc tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu do ông Trần Thanh Tịnh, Giám đốc chuỗi nhà hàng Vạn Chài (TP Vũng Tàu) làm trưởng đoàn đã kịp thời về với bà con các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình để hỗ trợ những gia đình bị thiệt hại nặng nề do bão gây ra.
 • Kỳ Anh-trấn lỵ dinh thành cổ và quy hoạch ngày nay

  Cập nhật ngày

  Kỳ Anh là huyện chứa đựng nhiều yếu tố lạ kỳ để hậu thế muôn đời nghĩ suy về nhân tình thế thái. Từ xứ Nghệ đàng ngoài, vào xứ Quảng đàng trong phải qua cổng Hoành Sơn Quan được dựng lên từ thời nhà Nguyễn. Qua cổng Hoành Sơn trên đỉnh Đèo Ngang, bao lòng người thổn thức trước cảnh mây trời non nước.
 • TDP Quyền Hành, P. Kỳ Trinh làm mới 400m đường giao thông

  Cập nhật ngày

  Thực hiện phương châm nhà nước và nhân dân cũng làm, những ngày này, bà con nhân dân TDP Quyền Hành, P. Kỳ Trinh đã ra quân làm mới 400m đường giao thông theo cơ chế hỗ trợ xi măng.
 • Trường THPT Kỳ Anh tổ chức nhiều hoạt động tập thể chào mừng năm học mới.

  Cập nhật ngày

  Hòa chung không khí sôi nổi những ngày đầu tựu trường, sáng 29/8/2017, tại trường THPT Kỳ Anh, Nhà trường phối hợp với Đoàn trường tổ chức tuần sinh hoạt công dân với chuyên đề “Giáo dục lịch sử, truyền thống và văn hóa học đường”.
 • Gần 22 ngàn học sinh thị xã Kỳ Anh bước vào năm học mới

  Cập nhật ngày

  Náo nức chờ mong tiếng trống khai trường, từ sáng tinh mơ, không khí “toàn dân đưa trẻ đến trường” đã rộn ràng. Trên mọi nẻo đường, con phố ngập tràn sắc màu rực rỡ của cờ, hoa. Những ngôi trường bừng lên sức sống mới trong niềm hân hoan chào đón năm học 2017-2018.
 • Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

  CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

  Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
  Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
  Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
  Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
  @2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này