Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 8461733

Bạn với nhà nông Bạn với nhà nông

 • Hơn 150 hội viên được vay vốn từ nguồn Quỹ hỗ trợ nông dân.

  Cập nhật ngày

  Sáng ngày 5/1/2017, Hội nông dân thị xã Kỳ Anh đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Quỹ hỗ trợ nông dân thị xã năm 2016. Tới dự có đại diện UBMTTQ thị xã, Phòng Tài chính - Kế hoạch và các hội viên nông dân được vay vốn.
 • Hiệu quả từ mô hình nuôi gà cỏ thả vườn.

  Cập nhật ngày

  Thực hiện chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới ở xã Kỳ Hoa đã xuất hiện nhiều mô hình kinh tế mang lại hiệu quả cao. Trong đó, tiêu biểu có mô hình chăn nuôi gà cỏ kết hợp với trồng cây cảnh của chị Nguyễn Thị Tuyền ở thôn Hoa Thắng.
 • Ghi nhận từ hội nông dân thị xã Kỳ Anh: Chung kết hội thi nhà nông đua tài.

  Cập nhật ngày

  Ngày 16/8, Hội nông dân Thị xã Kỳ Anh đã tổ chức chung kết hội thi nhà nông đua tài năm 2016. Tới dự có Đ/c Trần Đình Gia, TUV, chủ tịch Hội ND tỉnh, Đ/c Nguyễn Đình Hải, TUV Bí thư thị uỷ, chủ tịch HĐND Thị, Đ/c Nguyễn Quốc Hà, chủ tịch UBND thị, các đ/c trong Ban thường vụ Thị uỷ, các bàn ngành đoàn thể cấp thị
 • Kỳ Hoa: Được mùa Dưa hấu.

  Cập nhật ngày

  Vụ hè thu năm nay, trên cánh đồng rau sạch ở xứ Đồng Vại xã Kỳ Hoa ( Thị xã Kỳ Anh), bà côn nông dân rất phấn khởi được mùa dưa hấu.
 • Bà con Diêm dân Kỳ Hà bắt tay trở lại sản xuất muối

  Cập nhật ngày

  Thưa quý vị và các bạn! Sau nhiều ngày đình trệ vì lo lắng và sản xuất muối khó tiêu thụ, sau khi được nhà nước, doanh nghiệp tiến hành thu mua, đến nay diêm dân ở xã Kỳ Hà, thi xã kỳ Anh đã trở lại hoạt động sản xuất bình thường. Dù hiện nay giá muối đang ở mức trung bình, niềm vui của họ, vì việc sản xuất trở lại cũng đồng nghĩa với việc đời sống của họ được đảm bảo. Phóng sự được thực hiện tại làng muối Kỳ Hà - Thị xã Kỳ Anh.
 • Người nông dân làm giàu từ mô hình chăn nuôi Lợn

  Cập nhật ngày

  Từ một gia đình nông dân nghèo khó, nhờ mạnh dạn trong phát triển kinh tế, gia đình chị Trịnh Thị Liên ở phường Kỳ Trinh đã vươn lên làm giàu từ mô hình chăn nuôi Lợn nái có quy mô.
 • Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

  CỔNG GIAO TIẾP ĐIỆN TỬ THỊ XÃ KỲ ANH - TỈNH HÀ TĨNH

  Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thị xã Kỳ Anh
  Địa chỉ: Tổ dân phố Hưng Hòa, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh
  Điện thoại: 02393 865 366 - Fax: 02393 865 366 - Email: ubtxkyanh@hatinh.gov.vn
  Chịu trách nhiệm chính: Phan Duy Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND thị xã Kỳ Anh
  @2015 - Ghi rõ nguồn "www.txkyanh.hatinh.gov.vn" khi phát hành lại thông tin từ Website này